fbpx

Dự án ACIS Smarthome tại công trình biệt thự Anh Nhân – KDC Trung Sơn

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự anh Dũng: “Với tôi, nhà thông minh là cuộc sống”
07/01/2018
Dự Án Nhà phố A.Lâm, Q.Tân Phú,HCM
07/01/2018

Căn biệt thự gia đình anh Nhân nằm trong Khu dân cư Trung Sơn (Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh) thiết kế theo phong cách hoàn toàn hiện đại. Anh Nhân là một ông bố vô cùng đáng yêu, chỉ với một câu hỏi vu vơ của con trai anh lập tức liên hệ với ACIS Smarthome để dành cho con trai của mình một món quà bất ngờ.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở chú Lợi – Đà Nẵng

“Có lần qua nhà cậu bạn tôi chơi, lúc về con trai tôi bảo “Bố ơi, căn biệt thự nhà chú Quang có phép thuật hả bố, mình đi tới đâu là đèn bật tới đó, mình vừa bước vào nhà chú Quang cái rèm cửa tự kéo ra, đèn bật sáng rồi tivi bật là sao hả bố?”. Không biết giải thích cho con thế nào, hôm sau tôi liên hệ ngay với nhà thông minh ACIS để tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho căn biệt thự của mình để tạo bất ngờ cho con trai”, anh Nhân chia sẻ.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình Biệt thự anh Hải – Quảng Trị

Sở dĩ con trai anh Nhân thấy vậy bởi nhà thông minh là hệ thống có thể kết nối tất cả các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Tất cả hệ thống chiếu sáng sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí, ăn uống… được kết nối, hoạt động theo các kịch bản, ngữ cảnh đã định sẵn và hoàn toàn tự động. Gia chủ có thể giao tiếp với nhà thông minh qua Smartphone, tablet hay thao tác trực tiếp trên các bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế như các cụm công tắc gắn trên tường rất hiện đại.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo trong ngôi nhà thông minh có thể nói với hai từ “kỳ diệu”, nó dường như biết “thấu hiểu” và luôn chiều theo ý muốn chủ nhân của mình. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, với các giá trị mới. Đây cũng chính là điều mà ACIS Smarthome mong muốn mang tới cho khách hàng.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button