Nhà Thông Minh Hager: Top 05 Điều Bạn Cần Lưu Ý Nhất 2021
Có Nên Chọn Nhà Thông Minh Hager Trang Hoàng Cho Tổ Ấm 2

Nhà thông minh Hager là thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu. Nếu bạn đang băn khoăn để tự động hóa ngôi nhà thì cùng đánh giá ưu nhược điểm của hệ thống dưới đây nhé !

1. Đôi nét về thương hiệu

Hager là một tập đoàn đến từ Pháp, đã phát triển thành công trên thị trường toàn thế giới. Tập đoàn có 26 nhà máy, đặt tại 12 quốc gia, bán hàng tại 55 quốc gia, được hỗ trợ bởi hơn 22000 đại lý. Tập đoàn Hager cung cấp sản phẩm đa dạng, từ phân phối điện đến nhà thông minh, an toàn và an ninh. Các giải pháp áp dụng rộng rãi cho khu dân cư, thương mại và công nghiệp.

+ Note: Có nên lắp đặt thiết bị nhà thông minh cho chung cư

Không chỉ cung cấp đa dạng dòng thiết bị điện, người tiêu dùng còn ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm:

Chất lượng cao

Được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất nhằm đáp ứng khả năng tiếp xúc điện cũng như xử lý các tình huống trong quá trình sử dụng, các thiết bị điện của Hager luôn khiến người dùng hài lòng khi sử dụng.

An toàn

Không chỉ có được chất lượng tốt mà Hangrer luôn chú ý đến việc cách điện bằng cách sử dụng các vật liệu cách điện an toàn và công nghệ chống giật hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn hàng đầu khi sử dụng

Thông minh, hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện từ các thiết bị điện hiện đại ngày nay, Hager còn cung cấp các giải pháp thông minh tích hợp với thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

+ Note: Biến Nhà Cũ Thành Nhà Thông Minh Google

Có Nên Chọn Nhà Thông Minh Hager Trang Hoàng Cho Tổ Ấm 3

2. Hager có dòng sản phẩm thiết bị điện nào?

Hiện nay trên thị trường, bạn dễ dàng gặp các dòng sản phẩm dưới đây nhưng chưa chắc đã biết đó là thương hiệu của tập đoàn Hager.

  • Thiết bị nhà thông minh Tebis. KNX:  Tebis là dãy sản phẩm điều khiển thiết bị nhà thông minh nổi tiếng bởi chất lượng cao
  • Công tắc, ổ cắm: Sản phẩm thiết kế phù hợp với nhiều không gian, được sử dụng các vật liệu an toàn, bền bỉ
  • Aptomat: Đây là thiết bị quá quen thuộc trong các gia đình, giúp bạn phát hiện ra những tình huống xảy ra với hệ thống điện
  • Cảm biến thông minh: Thiết bị sẽ tự động mở thiết bị điện nếu trong có người và tắt khi không sử dụng.

+ Xem thêm: Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Hàng Đầu Việt Nam

3. Nhà thông minh Hager sử dụng chuẩn gì?

Có rất nhiều chuẩn kết nối trong nhà thông minh như Zigbee, wifi, Zwave và không thể thiếu tiêu chuẩn KNX. KNX là hệ thống mở, cho phép nhiều nhà cung cấp sản xuất các sản phẩm khác nhau và hoạt động trên một nền tảng. Ngoài sử dụng chuẩn KNX, Hager còn có hệ thống riêng là Tebis.

Khác biệt của công nghệ giao tiếp này là điều khiển phân tán, không cần bộ điều khiển hay máy tính trung tâm. Nhà thông minh Hager dùng nhiều bộ điều khiển riêng biệt cho từng thiết bị với những chức năng thông minh khác nhau. Do đó, đảm bảo tính ổn định cao trên toàn bộ hệ thống. Việc hỏng một bộ điều khiển chỉ ảnh hưởng tới duy nhất một thiết bị mà không gián đoạn cả hệ thống.

4. Nhà thông minh Acis- Công nghệ sóng giao tiếp độc quyền

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis, Bkav,… Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%

Note: Giới Thiệu Dịch Vụ, Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh – Smarthome

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

Nhà Thông Minh Schneider Hàng Ngoại và Chất Lượng 8

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Note: Tìm Nhà Thông Minh Ở Đâu Tại Việt Nam

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Call Now Button