5 Cách Chọn Thương Hiệu Nhà Thông Minh Tốt Nhất 2023

Cách Chọn Thương Hiệu Nhà Thông Minh An Toàn, Bảo Mật Cao

Trước xu hướng “lên ngôi” mạnh mẽ của mô hình nhà thông minh – nhiều gia đình cũng có nhu cầu trải nghiệm những tính năng ấn tượng của mô hình này.

Với chức năng điều khiển và theo dõi ngôi nhà qua thiết bị từ xa, người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình sinh hoạt cũng như bảo mật tốt hơn cho ngôi nhà.

Nhưng lấy gì để bạn khẳng định một thương hiệu nhà thông minh có thể đảm bảo được các tính năng an toàn, bảo mật? Hãy theo dõi Cách Chọn Thương Hiệu Nhà Thông Minh An Toàn, Bảo Mật ngay bây giờ.

Hướng Dẫn Cách Chọn Thương Hiệu Nhà Thông Minh An Toàn, Bảo Mật Cao Tại HCM

1. Tham Khảo Đánh Giá Về Thương Hiệu Trên Internet

Internet là nguồn tham khảo tiềm năng cho bạn trong quá trình chọn thương hiệu smarthome đảm bảo an toàn, bảo mật. Tuy nhiên bạn cần biết “chọn chốn” uy tín mà tham khảo để tránh đưa ra lựa chọn không đúng đắn.

Tham khảo đánh giá về thương hiệu nhà thông minh trên internet

Tham khảo đánh giá về thương hiệu nhà thông minh trên internet

Một số nguồn thông minh đáng tin cậy để bạn tham khảo các đánh giá về thương hiệu nhà thông minh: trên google map của công ty đó, trên diễn đàn về khoa học và công nghệ, trên các trang top review,…

Qua nguồn tham khảo trên, bạn hãy liệt kê ra những thương hiệu nhà thông minh có phản hồi tốt và cân nhắc để tìm hiểu kỹ hơn.

2. Thiết Bị Thông Minh Chất Lượng

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng bảo mật, an toàn của nhà thông minh chính là các thiết bị an ninh được sử dụng. Trong đó, hệ thống cảm biến, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa thông minh,… là những thiết bị quan trọng cần được quan tâm.

Thương hiệu nhà thông minh đảm bảo uy tín sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến để đảm bảo tính năng tối ưu. Kèm theo đó là các giấy tờ chứng minh về chất lượng. Do đó, hãy mạnh dạn đưa các thương hiệu nhà thông minh đảm bảo tiêu chí này vào danh sách lựa chọn của mình.

Thiết bị nhà thông minh chất lượng, tiện ích cao

Thiết bị nhà thông minh chất lượng, tiện ích cao

3. Chế Độ Hậu Mãi Chu Đáo

Để đảm bảo nhà thông minh phát huy hiệu quả các tính năng an toàn, bảo mật trong suốt quá trình sử dụng – một chế độ hậu mãi chu đáo là điều cần thiết. Do đó khi tìm hiểu về bất cứ thương hiệu smarthome nào, bạn đều cần phải hỏi cụ thể các chính sách này.

Những đơn vị uy tín chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi những cam kết về chế độ bảo hành, giải quyết các vấn đề phát sinh hiệu quả – giúp bạn và gia đình an tâm trải nghiệm tiện ích của nhà thông minh.

4. Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Nhiệt Tình

Bên cạnh thiết bị và các chế độ hậu mãi, đội ngũ nhân sự cũng là yếu tố góp phần làm nên những mô hình smarthome an toàn và bảo mật. Một thương hiệu nhà thông minh uy tín sẽ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt tình từ tư vấn viên, kỹ sư cho đến thợ thi công, bảo dưỡng. Đặc biệt luôn cẩn trọng trong chừng chi tiết lắp đặt để mô hình đạt tính thẩm mỹ, hiện đại, an toàn và bảo mật.

Có đội ngũ nhân sư chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình

Có đội ngũ nhân sư chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình

5. Tìm Hiểu Về Các Dự Án Trước Đó Của Thương Hiệu

Thông thường trên website của các công ty nhà thông minh sẽ cung cấp thông tin về những dự án của mình để vừa quảng cáo, vừa để khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. Vì vậy, bạn có thể tận dụng nguồn thông tin này để có thể tham khảo, đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Những tham khảo về thiết bị, chế độ hậu mãi, đội ngũ nhân sự, các dự án của thương hiệu,… được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được một thương hiệu nhà thông minh an toàn, bảo mật cao. Cũng dựa trên những điều đó, mà chúng tôi – Nhà Thông Minh Acis luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh tốt nhất.

Hệ thống nhà thông minh Acis

Hệ thống nhà thông minh Acis

Ưu điểm của Nhà thông minh Acis:

  • Sử dụng hoàn toàn 100% nguồn lực của đơn vị, không qua trung gian nào nên có sự bảo mật cao.
  • Tư vấn giải pháp phù hợp nhất với điều kiện tài chính và nhu cầu của khách hàng.
  • Mô hình nhà thông minh Acis đơn giản, dễ sử dụng – phù hợp với mọi kết cấu công trình.
  • Thiết bị thông minh chính hãng được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ,… đảm bảo mang đến độ ổn định cao trong quá trình sử dụng.
  • Quy trình dịch vụ chỉnh chu, khoa học để đảm bảo hiệu quả bảo mật cao nhất khi đi vào hoạt động: tư vấn, khảo sát – lên kế hoạch, báo giá – thi công.

Acis cam kết mang đến cho khách hàng mô hình nhà thông minh ổn định – đơn giản – dễ sử dụng – bảo mật cao với mức giá hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ lắp đặt nhà thông minh của Acis, xin liên hệ theo Hotline 0902673389 – 0901237327 hoặc Website acis.com.vn để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm những Dự án Nhà Thông Minh của Acis

Call Now Button