Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM - Nhà thông minh ACIS 2020

Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM – Nhà thông minh ACIS

Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM - Nhà thông minh ACIS 6
Dự án ACIS Smarthome tại Biệt thự anh Ninh Garden Hill – HCM
07/01/2018
Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM - Nhà thông minh ACIS 7
Biệt thự Anh Ngoan Q.3,HCM – Nhà thông minh ACIS
07/01/2018
Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM - Nhà thông minh ACIS 8

Ngôi biệt thự của gia đình chị Quỳnh nằm trong khu Garden Hill Gò Vấp, HCM. Nó được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng và vô cùng hoành tráng. Màu sắc chủ đạo chị Quỳnh lựa chọn là màu trắng kết hợp với tường bao sắt rèn uốn hoa văn cực tinh tế. Có thể thấy, đây là một trong những căn biệt thự nổi bật nhất ở khu Garden Hill.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại căn Biệt thự Anh Hòa – HCM

“Tôi có người bạn bên khu Lavita Charm bên Thủ Đức nên thường xuyên qua bên đó chơi, biết được các căn hộ ở đây được trang bị giải pháp Smarthome (giải pháp nhà thông minh – căn hộ thông minh) – đây đang là xu hướng thịnh hành ở các nước phát triển tôi lập tức tìm hiểu. Tôi luôn muốn hướng tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại nên với một công nghệ hay ho như vậy không thể nào bỏ qua.

>>> Xem thêm: Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Thảo – Gia Lai

Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM - Nhà thông minh ACIS 9

Xin được thông tin liên hệ từ người bạn, tôi liên hệ ngay với ACIS Smarthome để được tư vấn và ACIS đã cử chuyên gia đến khảo sát và lắp đặt cho căn biệt thự hiện tại của gia đình tôi giải pháp Easycontrol, hệ thống camera, báo trộm. Vì màu sắc chủ đạo căn biệt thự của tôi là màu trắng nên tôi lựa chọn các bảng công tắc cảm ứng chữ nhật màu đen để làm nổi bật và dễ nhận biết. Quả thật khi để những bảng công tắc hiện đại này đặt cạnh bộ công tắc truyền thống mới thấy từ trước đến nay chúng ta đã bỏ qua tính thẩm mỹ của hệ thống điện. Điều này rất quan trọng với một người coi trọng tính thẩm mỹ như tôi”, chị Quỳnh chia sẻ.

>>> Xem thêm: Các dự án Nhà thông minh ACIS đã thực hiện

Biệt thự Chị Quỳnh Garden Hill Gò Vấp HCM - Nhà thông minh ACIS 10

Mỗi khách hàng lựa chọn ACIS đều thích thú với những tính năng mà ACIS mang lại, với chị Quỳnh thì điều mà chị ấn tượng nhất chính là tính thông minh và hiện đại của sản phẩm nhà thông minh ACIS. Một căn biệt thự sang trọng như vậy thì đương nhiên cần những sản phẩm xứng tầm mới càng làm tôn thêm sự hiện đại và đẳng cấp của nó.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button