Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 2020

Biệt thự A.Dương Q2, HCM – Nhà thông minh ACIS

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 16
Biệt Thự Mr Dũng – HCM
07/01/2018
Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 17
Biệt Thự Anh Khánh Q.2, HCM – Nhà Thông minh ACIS
07/01/2018
Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 18

Biệt thự nằm trong Khu Thảo Điền Q2 – TP.Hồ Chí Minh có tổng diện tích gần 1000m2 sàn, được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi bao gồm diện tích nhà ở, khoảng sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi… Là một doanh nhân thành đạt, gia chủ rất quan tâm và chú trọng trong việc lựa chọn và đầu tư các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm tạo cho gia đình một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và an toàn.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-anh-tuy-q-go-vap-nha-thong-minh-acis/

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 19

Sang trọng, đẳng cấp

Để “hài hòa” với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự, gia chủ đặt yêu cầu toàn bộ sản phẩm nội thất và thiết bị điện trong nhà phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Khi được tư vấn lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh ACIS, gia chủ khá cẩn trọng tìm hiểu đầy đủ thông tin về tính năng giải pháp, thiết kế mẫu mã, nguồn gốc linh kiện chất lượng… và thực sự bị thuyết phục bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng, và các tính năng ưu việt,  mà sản phẩm ACIS mang lại.

1- Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet.

2 – Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ  thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn…

3 – Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính.

Thiết bị nhà thông minh của ACIS hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Dễ dàng giám sát, điều khiển qua điện thoại, máy tính bảng với phần mềm giao diện 3D hình ảnh thực của ngôi nhà.

>>> Xem thêm: https://acis.com.vn/biet-thu-mr-dung-hcm/

Dù bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vì là doanh nhân nên gia chủ khá đam mê công nghệ, luôn muốn khám phá những tính năng mới để phục vụ cuộc sống của gia đình mình. Chính vì vậy, anh đã quyết định đầu tư gói giải pháp nhà thông minh ACIS cho toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn cầu thang, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa… Với gói giải pháp này, gia chủ có thể dễ dàng giám sát, điều khiển, cài đặt ngữ cảnh phối hợp nhiều thiết bị hoặc hẹn giờ cho các thiết bị tự động hoạt động, hẹn giờ kích hoạt ngữ cảnh sinh hoạt hàng ngày như: ngữ cảnh ra ngoài, bật đèn ban công, sân vườn lúc 6h tối, tưới cây tự động vào lúc 5h sáng….

Dưới đây là hình ảnh thêm về căn biệt thự này:

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 20

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 21

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 22

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 23

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 24

Biệt thự A.Dương Q2, HCM - Nhà thông minh ACIS 25

>>> Xem thêm: 

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

 

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button