fbpx

Các nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác với ACIS

Các nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác với ACIS 2

KHPTO – Công ty CP công nghệ ACIS TECHNOLOGY với sản phẩm SMART HOME Easy Control đang được các nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác phát triển công nghệ Smart Home.

 Các nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư và hợp tác với ACIS 3

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng, CEO ACIS Technology và đại diện các nhà đầu tư, tổ chức XTTM Nhật Bản

Vừa qua, đại diện các tập đoàn đầu tư, tổ chức xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản như Japan Development Service Co.,LTD; JERI; SME Support, Japan; Tokyo SME Institute…đã có buổi làm việc với Công ty CP Công nghệ ACIS để tìm hiểu khả năng đầu tư và hợp tác phát triển dòng sản phẩm IoT công nghệ cao thuần Việt Smart Home Easy Control.

Các đối tác đến từ Nhật Bản đã đánh giá cao về các tính năng vượt trội trong sản phẩm và giải pháp Smart Home do ACIS Technology phát triển. Với mẫu mã sang trọng, chất lượng ổn định, áp dụng công nghệ cao, giá thành phù hợp nhưng người sử dụng lại dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà từ chiếu sáng, ti vi, hệ thống camera an ninh, hệ thống âm thanh nghe nhạc, cửa cuốn, cửa cổng ra vào, rèm cửa,…cho đến hệ thống tưới cây tự động đã giúp ngôi nhà trở nên thông minh, an toàn và tiện dụng hơn.

Dong_tiep_daidien_DN_Nhat_Ban_tim_hieu_dautu_tai_vp_ACIS

Cuối buổi làm việc, các nhà đầu tư Nhật Bản và công ty CP công nghệ ACIS thống nhất duy trì các cuộc gặp nhằm tìm ra giải pháp đầu tư và hợp tác công nghệ trong thời gian tới.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Được biết, hiện tại, sản phẩm Smart Home ACIS Technology đang dẫn đầu thị trường phía Nam với hơn 70% thị phần. Chỉ trong 06 tháng đầu năm 2017, ACIS Technology đã ký kết cung cấp sản phẩm và giải pháp Smart Home cho 10 dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, và hơn 200 căn hộ nhà phố, biệt thự….Trong thời gian qua, ACIS Technology đã đón tiếp các doanh nghiệp quốc tế đến tìm hiểu cơ hội hợp tác và ký kết hợp tác đầu tư phát triển công nghệ IoT và thị trường với các tập đoàn đến từ Singapore, Italia, USA và Hàn Quốc.
Hồ Quang
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button