fbpx

ACIS thăm khách hàng nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014

Qua tổng kết năm 2013 đã chứng minh các sản phẩm EASYCONTROL ngày càng được thị trường chào đón khá tốt, mặc dù khi sử dụng khách hàng gặp phải một số “vướng mắc” nhỏ nhưng theo khách hàng đánh giá những điều này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của họ. Khách hàng đa số của Acis là căn biệt thự, nhà phố…đẹp, sang trọng hay những khách hàng yêu thích công nghệ muốn trãi nghiệm những công nghệ mới để thỏa mãn “niềm đam mê công nghệ” của họ.

Những Tính Năng Nhà Thông Minh Cần

Nhân dịp đầu năm Giáp Ngọ 2014, ban lãnh đạo công ty Acis đã đến thăm một số khách hàng thân thiết trong TP.HCM. Đồng thời, qua đó công ty cũng khảo sát tình hình và thu thập ý kiến của khách hàng khi sử dụng sản phẩm EASYCONTROL, theo đánh giá chung của khách hàng đã và đang sử dụng thì các sản phẩm của Acis đã mang lại sự thích thú và hài lòng cho họ.

Ngôi nhà đầu tiên mà công ty Acis viếng thăm ngày đầu năm là căn biệt thự của chị Thủy (Q.9)

Là một căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, ACIS đã trang bị cho căn nhà này hệ thống điện thông minh Acis, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo trộm, thiết bị phát điện dự phòng thông minh ACIS…. để tăng phần đẳng cấp, sang trọng và an ninh cho tổ ấm của chị.  Đây hoàn toàn là một căn nhà mơ ước với tất cả mọi người.

Cũng giống như căn nhà của của chị Thủy, căn biệt thự của anh Hưng (Q.7) được nằm tại khu dân cư mới thưa thớt nhà nên anh Hưng rất chú trọng đến an ninh, an toàn cho ngôi nhà.

Ngoài hệ thống điện thông minh của Acis, anh Hưng còn yêu cầu ACIS lắp thêm 12 camera HD quan sát xung quanh nhà và hệ thống báo trộm chi tiết cho toàn bộ căn nhà. Nhưng liệu khi ra ngoài anh Hưng có thể an tâm không? Theo anh Hưng chia sẽ “ Nhà tôi thì neo người nên khi đi làm rất it khi có ở nhà nên khi đi làm tôi rất lo có trộm vào nhà, nhưng từ khi lắp hệ thống điện thông minh của Acis tôi có thể an tâm khi ở công ty nhưng tôi có thể quan sát được bao quát căn nhà của mình. Khi có trộm tôi cũng biết được tình hình ngôi nhà thông qua hình ảnh khi hệ thống báo qua điện thoại của tôi, sau đó tôi chỉ cần gọi điện báo cho tổ bảo vệ khu dân cư nhờ họ tới kiểm tra nhà tôi thôi”.

Xem Các Bài Viết Khác:

Khác với 2 căn biệt thự trên, anh Thiện (Thủ Đức) là một người đam mê công nghệ, đặc biệt rất hứng thú với các công nghệ mới. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm của Acis, mục đích của anh chỉ là muốn trãi nghiệm “cái nghiền” công nghệ của mình. Khi đến nhà anh, trong nhà có rất nhiều bạn bè và người thân của anh đến thăm và tham quan ngôi nhà mới, khi đó anh Thiện đang hào hứng điều khiển hệ thống để “khoe” với mọi người cách hoạt động và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thông qua chiếc điện thoại của mình. Với giải pháp công trình này tuy nhỏ nhưng nó đã tạo nên sự khác biệt cho chủ nhà và được sự khen ngợi của bạn bè, quan khách trong ngày hôm đó.

Và còn rất nhiều các công trình mà Acis sẽ viếng thăm trong những ngày sắp tới.

Những sự khen ngợi, khích lệ của khách hàng luôn là động lực cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty, và các góp ý của khách hàng là nguồn thông tin rất quý giá để ACIS  hoàn thiện sản phẩm và ra mắt nhiều sản phẩm mới trong năm 2014 này.

Hiện nay, mục tiêu của Acis là “phổ cập hóa” ngôi nhà thông minh cho những phân khúc thấp để mọi người có thể tiếp cận phổ biến hơn (chỉ từ 15 triệu đồng) . Để những ngôi nhà thông minh không chỉ có trong những bộ phim khoa học viễn tưởng nữa.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button