ACIS Đạt giải thưởng Vàng 'Sản phẩm tin cậy 2014' 2020

ACIS Đạt giải thưởng Vàng ‘Sản phẩm tin cậy 2014’

ACIS Đạt giải thưởng Vàng 'Sản phẩm tin cậy 2014' 2
ACIS Giới thiệu trên báo Online khampha.vn
30/12/2017
ACIS Đạt giải thưởng Vàng 'Sản phẩm tin cậy 2014' 3
VTC14 Giới thiệu giải pháp điện thông minh Easycontrol của ACIS
30/12/2017
ACIS Đạt giải thưởng Vàng 'Sản phẩm tin cậy 2014' 4

Sáng ngày 30/3/2014, Tạp chí sở trí tuệ & sáng tạo phối hợp cùng Cục sở hữu trí tuệ -VPDD, Trung ương Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế, Liên Hiệp Khoa học Kinh tế Đô Thị Nam Bộ, Liên hệ Khoa học doanh nhân Việt nam và Viện Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn, đã long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng : ” Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2014-do người tiêu dùng bình chọn” tại nhà hát lớn Hà Nội(Số 1 Tràng Tiền, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên VTC1-phủ sóng toàn quốc.

ACIS Đạt giải thưởng Vàng ‘Sản phẩm tin cậy 2014’

    Tham dự lễ trao giải có các đại biểu đạo diện các lãnh đạo tổ chức, các doanh nghiệp tham gia chương trình, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đều đến tham dự.

    Chương trình là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và Người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình khảo sát các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu để góp phần tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng cao và phù hợp tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng đến lợi ích của Người tiêu dùng.

    Acis – với sản phẩm EASYCONTROL là một trong những doanh nghiệp về công nghệ đã vinh dự đạt giải thưởng ” Sản phẩm tin cậy 2014″ do người tiêu dùng bình chọn.

Qua chương trình này, Acis có thể khẳng định thêm những sản phẩm trong nước đang được người tiêu dùng ủng hộ mạnh mẽ. Hiện nay, các sản phẩm công nghệ nói chung và sản phẩm điện thông minh nói riêng đang từng bước xâm nhập vào thị trường Việt Nam với chi phí rất cao. Vì đây là sản phẩm thuộc công nghệ cao và phức tạp nên hiện trong nước chưa có doanh nghiệp nào tự sản xuất và cung ứng.

     Acis tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này và các sản phẩm của Acis trong thời gian qua đã đạt được một số thành tựu đáng kể và gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực công nghệ cao ở trong nước.

    Giải thưởng huy chương vàng ” Sản phẩm tin cậy 2014″ là bằng chứng hùng hồn nhất về sự đón nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm Acis và sự tin tưởng về công nghệ Việt.

Với giải thưởng này, Acis mong muốn sẽ là bàn đạp giới thiệu sản phẩm EASYCONTROL-thiết bị điện thông minh cho mọi nhà Việt có thể  trãi nghiệm công nghệ mới và qua đó có thể thay đổi quan niệm của người Việt Nam “nhà thông minh” không chỉ là sản phẩm của nước ngoài.

Xem Thêm:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button