fbpx

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 2

Sáng ngày 6/7, triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 đã khởi động ngày đầu tiên tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). ACIS SmartHome đồng hành cùng Công ty Cổ phần S3 tham dự triển lãm là 2 đơn vị nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khách tham quan.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 3

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 4

Khu vực gian hàng của ACIS SmartHome khá đông khách tham quan

Là một trong những triển lãm chuyên ngành có uy tín và thâm niên lâu nhất trong lĩnh vực, Triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 được tổ chức từ ngày 07 đến 09/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT & truyền thông được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu đến doanh nghiệp và người dùng các công nghệ đột phá mới từ khắp nơi trên thế giới.

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 5

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 6

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 7

Nhân viên Nhà thông minh ACIS tư vấn giải pháp ACIS SmartHome cho khách hàng

Một trong những đơn vị được chú ý nhiều nhất trong triển lãm lần này chính là Nhà thông minh ACIS và Công ty Cổ phần S3 với sản phẩm chính là các thiết bị nhà thông minh và hệ thống đèn đường thông minh. Là một trong 3 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực nhà thông minh, ACIS JSC được khách hàng quan tâm bởi những sản phẩm đến từ ACIS hoàn toàn mang thương hiệu “Made in Viet Nam”  dễ thi công, lắp đặt, sữa chữa và dễ mở rộng.

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 8

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 3

ACIS khởi động triển lãm quốc tế Vietnam ICT COMM 2018 10

Khách tham quan khá thích thú với khu vực Bảng mô tả giải pháp nhà thông minh ACIS

>>> Xem thêm: ACIS Smart Home đồng hành cùng lễ công bố dự án Roxana Plaza

Chỉ mới khởi động ngày đầu tiên, gian hàng của ACIS SmartHome đã đông kín người, khách tham quan khá thích thú với khu vực Bảng mô tả giải pháp nhà thông minh bởi được nhìn thấy tận mắt các thiết bị SmartHome của ACIS hoạt động như thế nào và tiện ích của nó ra sao. Triển lãm còn diễn ra trong 2 ngày nữa, khách tham quan có thể tiếp tục tìm hiểu và liên hệ với ACIS SmartHome tại gian hàng I17 khu A2 của triển lãm.

Ngoài hoạt động trưng bày, Vietnam ICT COMM 2018 còn có một số hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với các chủ đề nóng đang được các doanh nghiệp quan tâm, nghiên như: Ứng dụng công nghệ IoT cho thành phố, các vấn đề và giải pháp liên quan đến an ninh mạng… Bên cạnh đó còn các sự kiện bên lề nổi bật như “chương trình kết nối giao thương”, “chợ ứng dụng” và “khu vực doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

Call Now Button