fbpx

ACIS Smart Home đồng hành cùng lễ công bố dự án Roxana Plaza

Giải pháp nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Vũ – Nha Trang
02/06/2018
ACIS ứng dụng AI đưa “Nhà thông minh” nâng tầm thế giới
05/06/2018

Trong khuôn khổ lễ mở bán lần thứ 3 của dự án Roxana Plaza diễn ra sáng ngày 03/06 tại TP. HCM, nhà thông minh ACIS đã đưa ra chương trình siêu khuyến mãi lên tới 50% gói Smarthome. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho khách hàng mua căn hộ trong dự án Roxana Plaza.

>>> Xem thêm: ACIS khuyến mãi khủng giảm đến 20% tổng giá trị gói Smarthome

Sáng ngày 03/06, lễ mở bán dự án Roxana Plaza của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Saphire – Số 526 Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM đã thành công tốt đẹp. Đồng hành cùng với lễ mở bán lần này, ACIS Smart Home đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng.

Video giới thiệu nhà thông minh ACIS tại Lễ công bố dự án Roxana Plaza

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc Kinh doanh của ACIS JSC) giới thiệu về nhà thông minh ACIS tại lễ mở bán dự án Roxana Plaza

Sau khi biết đến chương trình siêu khuyến mãi 50% gói Smart Home của nhà thông minh ACIS, các khách hàng dù đã mua hay còn phân vân khi chưa đầu tư vào dự án Roxana Plaza rất tò mò về ACIS. Do vậy, khu vực bàn tư vấn của ACIS Smart Home tại lễ mở bán luôn chật kín người.

Voucher giảm giá dành cho khách hàng mua căn hộ Roxana của ACIS Smart Home

Các khách hàng đến nhờ tư vấn từ nhà thông minh ACIS có một số đã hiểu rõ về nhà thông minh còn số ít thì vẫn chưa biết đến giải pháp này là như thế nào. Nhân viên tư vấn của ACIS Smart Home đã phải làm việc hết công suất thì mới có thể giải đáp hết những thắc mắc từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Đội ngũ nhân viên tư vấn đến từ nhà thông minh ACIS

Roxana Plaza là dự án đang được quan tâm bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn, lợi thế của các căn hộ trong dự án này kết hợp với giải pháp nhà thông minh ACIS chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng rằng, ACIS Smart Home và VietHome sẽ còn hợp tác thành công trong các dự án tiếp sau nữa.

Vân Phạm

>>> Xem thêm: 

Call Now Button