fbpx

Acis tổ chức workshop chia sẻ kiến thức công nghệ và đón đoàn tham quan nhà mẫu Thủ Đức

Acis tổ chức workshop chia sẻ kiến thức công nghệ và đón đoàn tham quan nhà mẫu Thủ Đức 2

Để có thể phổ biến đề tài cũng như kiến thức tốt nhất đến các đơn vị, bạn sinh viên tham gia dự thi cuộc thi IOT Start up 2019, Acis đã phối hợp với đơn vị tổ chức cuộc thi khu công nghệ cao HCM tổ chức buổi workshop và triển khai tham quan nhà mẫu  Jamona.

Buổi work shop đã thu hút rất đông đảo quý thầy, các bạn đến từ các đơn vị khác nhau, các bạn trẻ đang có dự định start up trong lĩnh vực công nghệ và các bạn sinh viên đam mê công nghệ nói chúng, và công nghệ nhà thông minh nói riêng đều tới tham gia.

Acis tổ chức workshop chia sẻ kiến thức công nghệ và đón đoàn tham quan nhà mẫu Thủ Đức 3

Cũng trong buổi trao đổi hỏi đáp, CEO Acis đã mang tới một cái nhìn tổng quan và rõ hơn về đề tài ” Smart Living”  mà Acis đặt ra tới các bạn trẻ tham gia. Đồng thời, anh cũng chia sẻ quá trình hình thành phát triển  của Acis, công nghệ nghiên cứu và ra đời như thế nào. Quá đó, nhấn mạnh các bạn trẻ muốn thành công phải không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy trong công nghệ. Acis luôn nhiệt thành chào đón các bạn cùng định hướng công nghệ, trở thành đối tác , thành viên trong ngôi nhà Acis.

Acis tổ chức workshop chia sẻ kiến thức công nghệ và đón đoàn tham quan nhà mẫu Thủ Đức 4

Để có thể gia tăng tính trải nghiệm và thực tế đề tài, Acis phối hợp cùng đơn vị tổ chức khu công nghệ cao HCM, tổ chức chuyến tham quan tới nhà mẫu Jamona Thủ Đức. Tại đây các bạn được trải nghiệm hoàn thiện giải pháp Smarthome Easy Control của Acis.

Acis tổ chức workshop chia sẻ kiến thức công nghệ và đón đoàn tham quan nhà mẫu Thủ Đức 5

Acis tổ chức workshop chia sẻ kiến thức công nghệ và đón đoàn tham quan nhà mẫu Thủ Đức 6

Xem thêm các bài viết tin tức khác:

Acis tham gia triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ) ngày 9-11/7

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa?

Những con số ấn tượng về nhà thông minh tại Việt Nam

Call Now Button