fbpx

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa?

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa? 2

Các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, đặc biệt là trộm cắp. Ngoài ra những rủi ro trong quá trình sinh hoạt như hỏa hoạn, cháy nổ thiết bị cũng là nỗi lo của nhiều người. Có cách nào để khắc phục ?

Theo tháp bậc nhu cầu Maslow, sau khi thỏa mãn nhu cầu sinh học như được ăn, ngủ, mặc thì con người sẽ nảy sinh nhu cầu cao hơn đó chính là an toàn. Nó bao gồm những yếu tố mong muốn được bảo vệ về thể xác, có việc làm, nơi ở. Tạm gác lại các yếu tố khác, người ta thường hỏi làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của mình?

1. Nạn trộm cắp

Mấy nay dư luận hơi sốc khi nghe tin nữ diễn viên Nhật Kim Anh bị trộm mất 5 tỷ đồng khi đang trên đường đi diễn về. Hay báo đài liên tục đưa tin về những vụ trộm đột nhập vào nhà giết người, cướp của. Tất cả đều làm mọi người dấy lên suy nghĩ về an toàn của chính họ.

Và để hạn chế những tai nạn trên, mọi người thường hay nắp camera, hay thiết bị báo trộm. Các giải pháp trên 1 phần tăng sự tin tưởng, yên tâm của người dùng. Với camera có thể giám sát nhà cửa, shop cửa hàng từ xa thông qua mạng, sử dụng các thiết bị điện tử thông minh. Công nghệ ngày càng phát triển thì camera cũng có chức năng báo động khi có đột nhập, tức có nghĩa khi có phát hiện chuyển động trong phạm vi khai báo trước thì sẽ  gửi cho bạn 1 đoạn video, hoặc mail cho bạn biết có kẻ đột nhập, chức năng này trong camera quan sát gọi là Push video.

Tuy nhiên chúng ta không nên kỳ vọng quá về chức năng này trong camera giám sát, vì xét về cơ chế hoặt động và tình hiệu quả không cao.

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa? 3

2. Cháy nổ

Nếu như trộm cắp tỷ lệ xảy ra cao với những nhà có kinh tế thì hỏa hoạn không chừa ai. Cháy nổ là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với tính mạng và tài sản của con người. Trong nhiều năm gần đây cùng với sự phát triển của xã hội  là sự gia tăng về các vụ cháy nổ, những vụ cháy lớn tại các tòa nhà, khu dân cư đã gây ra những thiệt hại về con người và tài sản rất nghiêm trọng. Một đám cháy nghiêm trọng có thể thiêu rụi hoàn toàn một ngôi nhà, phá hủy toàn bộ tài sản và gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Hậu quả của những vụ cháy gây ra là rất lớn, nó đê lại cho con người  những ký ức kinh hoàng khó phai trong suốt cuộc đời và nó khiến cho cuộc sống con người rơi vào tình trạng rất khó khăn.

Cũng tương tự như chống trộm, mọi người hay lắp đặt hệ thống báo cháy tự động để phòng chống tai nạn xảy ra. Còi báo động của hệ thống luôn được kích hoạt ngay cả khi không có người ở nhà và nó hoạt động 24/24h giúp bạn yên tâm ra ngoài làm việc.

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa? 4

3. Giải pháp nào bảo vệ ngôi nhà toàn diện

Lo lắng trộm thì bạn lắp thiết bị chống trộm, lo cháy nổ thì lắp báo cháy? Và người ta đặt câu hỏi liệu có giải pháp nào bảo vệ toàn diện ngôi nhà? Câu trả lời là có. Trên thị trường đang nổi lên những ngôi nhà thông minh và ngày càng trở thành xu hướng.

Nhà thông minh đảm bảo tính an toàn, an ninh và an tâm cho ngôi nhà của bạn. An toàn ở chỗ sản phẩm được thiết kế nguyên khối, có khả năng chịu tải, cách ly cao không làm phát sinh hồ quang điện. Đồng thời giải pháp sẽ giúp hạn chế tối đa khoảng tối di chuyển trong ngôi nhà.

Giải pháp này mang lại an ninh với tính năng tự động đóng cửa, chuông báo tự động, đèn tắt/ mở kết hợp với hệ thống báo cháy được thiết lập sẵn và tự động kích hoạt khi xảy ra tình huống có người lạ xâm nhập hoặc tín hiệu cháy sẽ giúp người sử dụng chủ động xử lý trước nhằm bảo đảm an ninh ở mức tối đa.

Nhờ tính an ninh và an toàn, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi tất cả những diễn biến xảy ra trong ngôi nhà hoàn toàn có thể quan sát, điều khiển qua thiết bị thông minh như  smartphone, ipad. Điều này giúp bạn làm chủ hoàn toàn ngôi nhà mình.

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa? 5

Hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của chính mình khỏi những tai nạn. Với mọi thắc mắc, bạn đặt câu hỏi và gửi về chúng tôi theo liên hệ sau đây: https://acis.com.vn/lien-he/

Xem thêm các bài viết tin tức khác:

Những con số ấn tượng về nhà thông minh tại Việt Nam

ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 6: TRẢI NGHIỆM CÀNG NHIỀU – QUÀ CÀNG ĐÃ

CEO Acis: ‘Tôi muốn Samsung xem mình là đối thủ’

Call Now Button