fbpx

Acis tham gia triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ) ngày 9-11/7

Acis tham gia triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ) ngày 9-11/7 2

Ngày 9-11/7 diễn ra triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ). Đến với triển lãm năm nay ACIS JSC với giải pháp nhà thông minh ACIS rất vinh dự được đồng hành cùng SHTP-IC để giới thiệu những giải pháp công nghệ của Viet Nam đến với bạn bè quốc tế.

Semicon West là một sự kiện hàng đầu thế giới và đã chứng minh sự bá chủ của mình trong thị trường ứng dụng chất bán dẫn thông qua việc phân luồng sản phẩm phù hợp. Sự kiện trưng bày các sản phẩm trong các lĩnh vực vi điện tử, công nghệ bán dẫn, công nghệ trí tuệ nhân tạo, và ứng dụng nền tảng công nghệ dữ liệu lớn và xử lý dữ liệu lớn. Triển lãm năm nay có chủ đề là “Beyond Smart” với thông điệp: Ngành công nghiệp của chúng ta – và thế giới – đang hướng đến sự thấu hiểu, đổi mới sáng tạo và thông minh vượt bậc.

Ngày 9-11/7 sẽ diễn ra triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ). Đến với triển lãm năm nay Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao (SHTP-IC) tham gia triển lãm Semicon West 2019 cùng với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM.

ACIS JSC với giải pháp nhà thông minh ACIS rất vinh dự được đồng hành cùng SHTP-IC để giới thiệu những giải pháp công nghệ của Viet Nam đến với bạn bè quốc tế, cùng trả lời câu hỏi, thắc mắc về công nghệ nhà thông mình tại Việt Nam.

Acis tham gia triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ) ngày 9-11/7 3

Acis tham gia triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ) ngày 9-11/7 4Acis tham gia triển lãm SemiCon west , tại thành phố San Francisco (Bang California, Mỹ) ngày 9-11/7 5                                                                                             

Xem thêm các bài viết tin tức khác:

Bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh bạn đã biết chưa

Những con số ấn tượng về nhà thông minh tại Việt Nam

ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 6: TRẢI NGHIỆM CÀNG NHIỀU – QUÀ CÀNG ĐÃ

Call Now Button