fbpx

5 Lý Do Để Tự Động Hóa Cho Ngôi Nhà Ngay Bây Giờ

5 Lý Do Để Tự Động Hóa Cho Ngôi Nhà Ngay Bây Giờ 2

Tự động hóa ngôi nhà của bạn giúp kết nối và điều khiển các thiết bị cách dễ dàng. Đồng thời, nhà tự động hóa tạo niềm vui, tiết kiệm năng lượng. Chi phí tiết kiệm được đủ để dành cho thứ bạn yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra các lý do hàng đầu để tự động hóa nhà của bạn ngay bây giờ!

Nhà Thông Minh Sang Trọng – Ý tưởng đầy sáng tạo

Sản phẩm Smart Home công nghệ Việt thách thức với sản phẩm công nghệ nước ngoài

Công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam: Đâu là giải pháp tối ưu

1. Tiết kiệm tiền

Hình thức tiết kiệm tiền phổ biến nhất trong nhà của bạn là thông qua năng lượng. Tùy thuộc vào nơi bạn sống và khí hậu, hóa đơn điện có thể tăng vọt. Hãy suy nghĩ về việc tắt đèn của bạn, tắm vòi sen ngắn hơn và thậm chí nấu ăn trong những phần sau của ngày để giữ nhiệt độ xuống. Thay vì thực hiện các biện pháp đó, bạn có thể cắt giảm chi phí cực lớn bằng cách tự động theo dõi hệ thống sưởi và làm mát, sử dụng cảm biến để tắt đèn khi không sử dụng và phát hiện rò rỉ nước vào thời điểm thích hợp trước khi vỡ ống.

5 Lý Do Để Tự Động Hóa Cho Ngôi Nhà Ngay Bây Giờ 3

 Sưởi ấm và làm mát

Chiếm khoảng một nửa chi phí hóa đơn điện dùng cho sưởi ấm và làm mát. Nếu bạn chưa đầu tư vào một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh , bạn có thể muốn tận dụng bộ điều chỉnh WiFi để có quyền truy cập từ xa để kiểm soát nhiệt độ của bạn và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Bộ điều nhiệt thông minh có thể tìm hiểu sở thích của bạn về nhiệt độ bằng thuật toán. Các thuật toán này có tính đến việc phát hiện chuyển động để xem bạn có bị ốm khi đi làm hay đi chơi đêm không. Khi bạn ở trong một bán kính nhất định của ngôi nhà, nó có thể tự động bật lại dựa trên  định vị. Các thuật toán này cũng có thể xác định sở thích của bạn về nhiệt độ.

+ Note: Nhà Thông Minh Mobieyes Có Gì Khác Biệt

Rò rỉ nước

Rò rỉ nước có thể gây thiệt hại hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn đô la. Đồng thời, nó làm hư hỏng các tài liệu, quần áo, thiết bị điện tử trong nhà.

Một cảm biến rò rỉ nước phục vụ để thông báo cho bạn, và thậm chí tắt van nước , để giúp đảm bảo rò rỉ nhỏ từ đường ống của bạn không biến thành tai nạn lớn. Cảm biến có thể gửi cảnh báo bằng âm thanh hoặc tin nhắn trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn và tùy thuộc vào mức độ nâng cao của hệ thống của bạn, thậm chí tắt van nước chính để ngăn chặn rò rỉ.

Một số gói bảo hiểm của chủ nhà không bao gồm các thiệt hại do rò rỉ nước. Được cảnh báo về rò rỉ nước để tiết kiệm tiền và phát hiện ra chúng trước khi vỡ đường ống là một phần quan trọng của tự động hóa nhà. Đừng đặt mình vào vị trí phải đưa ra yêu cầu bảo hiểm. Nhận cho mình một cảm biến rò rỉ nước.

 Chiếu sáng và lên lịch trình

Bạn có biết rằng việc nâng cấp đèn của bạn lên bóng đèn LED thông minh giúp tiết kiệm thời gian và việc thay bóng đèn ít thường xuyên hơn? Bóng đèn LED 60W không chỉ sử dụng năng lượng ít hơn 75% -80% so với bóng đèn sợi đốt truyền thống mà còn kéo dài tuổi thọ hơn tới 25 lần . Chỉ riêng bóng đèn đã khiến người ta phải đau đầu khi phải lấy thang và tháo bóng đèn ra. Sau đó, làm mọi thứ để đặt nó trở lại.

Ngoài việc bóng đèn duy nhất giúp bạn tiết kiệm tiền, bạn có bao giờ quên tắt đèn không? Không bao giờ quên với một cảm biến chuyển động. Khi công tắc đèn thông minh được thiết lập, hãy cài đặt cảm biến chuyển động để đặt cảnh trong nhà bạn. Khi đi đến nhà bếp có đèn bật.

Tiết kiệm năng lượng một mình đặc trưng cho lợi ích của việc tự động hóa nhà của bạn. Nhưng với ánh sáng, bạn có thể truy cập vào cả lợi ích tiết kiệm năng lượng và bảo mật. Lợi thế của các sản phẩm nhà thông minh.

+ Note: An Ninh Không Lo Trộm, Không Sợ Cháy Với Nhà Thông Minh Acis

2. Bảo mật

An toàn trong nhà của bạn là quan trọng nhất. Cảm giác gác bỏ âu lo trước khi tựa đầu vào gối vào ban đêm giúp bạn sẵn sàng cho ngày mới. Các sản phẩm thông minh mà bạn không nghĩ sẽ cho phép sự an tâm, thực sự là như vậy.

  • Ánh sáng – Điều khiển ánh sáng từ xa từ điện thoại của bạn, Alexa hoặc Google Home, Apple Watch hoặc đặt lịch, vì vậy đèn sẽ sáng khi bạn về nhà. Không ai thích đi làm về hoặc đi chơi đêm với một ngôi nhà hoặc căn hộ tối đen. Nếu bạn đang đi nghỉ, hãy yên tâm ngay lập tức để đèn sáng vào ban đêm để làm cho nó giống như nhà của ai đó.
  • Chuông cửa thông minh  – Trở nên ngày càng phổ biến là chuông cửa thông minh. Các sản phẩm như Ring Doorbell Pro , Nest Hello Doorbell và August Doorbell Cam Pro, phát hiện chuyển động ở cửa và gửi thông báo qua tin nhắn văn bản, email hoặc thông báo từ ứng dụng. Các tính năng  bảo mật khác bao gồm chó sủa khi bạn đi vắng và ngụy tạo cuộc nói chuyện.
  • Camera an ninh – Điều hiển nhiên mà bạn có lẽ đang chờ đợi. Camera an ninh nhà thông minh là thiết bị ngoài trời được đặt để phát hiện chuyển động và giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.  Truy cập vào các bản cập nhật trực tiếp, liên lạc với khách truy cập và nhận thông báo qua điện thoại thông minh của bạn.
  • An ninh gia đình  – Nếu một số sản phẩm này quá khó dùng đối với bạn, thì các lựa chọn thay thế khác là cảm biến chuyển động. Những cảm biến chuyển động này là những sản phẩm cho phép bạn truy cập để được thông báo trong khi mọi người hoặc thậm chí các đối tượng tắt nó. Lưu ý, một số cảm biến sẽ không đưa ra thông báo cho động vật có kích thước nhỏ hoặc vừa như chó hoặc mèo.

Chúng ta đều biết bảo mật là một trong những điều quan trọng nhất. Nếu các sản phẩm không đáng tin cậy và an toàn, vậy thì điểm sử dụng của nó là gì? Cho dù đó là ánh sáng, bảo mật hay chỉ yêu thích sản phẩm, công nghệ nhà thông minh đều an toàn và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền từ các đột phá.

+ Note: Dự án nhà thông minh Nhà A.Minh Gò Vấp, HCM

3. Độ tin cậy

Một sản phẩm đáng tin cậy là một sản phẩm bạn có thể phụ thuộc mà không cần suy nghĩ về nó. Nếu bạn cần xem xét là một sản phẩm sẽ hoạt động, thì nó không đáng tin cậy. Tự động hóa nhà ngày càng cải thiện vềgiảm giá và tăng độ tin cậy.

Ví dụ trong 1.000 dặm xa nhà trượt tuyết trước cửa nhà bạn. Một chuông cửa tiêu chuẩn, sẽ không đáng tin cậy để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn.

Nhưng đối với chuông cửa thông minh sẽ hoàn toàn khác. Chuông cửa báo cho điện thoại của bạn và bạn có thể tắt còi báo động hoặc nói chuyện với người đó để dọa họ. Ngay cả khi người đó đang ở trước cửa và bạn đang bận vui chơi, hãy để những con chó tự động sủa khi chúng nhấn chuông cửa. Sản phẩm đáng tin cậy và an toàn cung cấp sự tiện lợi để yên tâm.

4. Khả năng chi trả

Thông thường, bạn chi tiêu nhiều hơn từ 30% -50% cho các sản phẩm thông minh so với các sản phẩm tiêu chuẩn. Kể từ thời đại tích hợp giọng nói với các sản phẩm thông minh, thị trường đang tiếp tục giảm giá để làm cho các thiết bị có giá cả phải chăng hơn trong khi vẫn tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng.

Hãy sẵn sàng chi thêm một ít tiền cho các sản phẩm thông minh và xem lợi nhuận trong một vài năm.

5. Thuận tiện

Thuận tiện là một đặc điểm chính của các thiết bị nhà thông minh . Từ những sản phẩm tự làm, đến những sản phẩm phức tạp hơn đòi hỏi một sản phẩm chuyên nghiệp, thông minh được tạo ra cho mọi bước đi của cuộc sống. Game thủ sử dụng điều khiển ánh sáng để đặt cảnh trong khi chơi game, các nghệ sĩ làm mờ đèn trong khi vẽ và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Chuông cửa. Tự động hóa nhà được tạo ra để làm cho cuộc sống dễ dàng và thuận tiện từ bất cứ đâu.

Bạn đã có sản phẩm tự động hóa chưa? Bạn muốn cho chúng tôi thấy những gì bạn đã có? Hãy cho Acis biết để được tư vấn hỗ trợ nhé ! Theo: smarthome.com

Xem thêm các tin tức khác:

Call Now Button