fbpx

ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 5 – NHẬN QUÀ LIỀN TAY TỪ ACIS SMARTHOME

ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 5 – NHẬN QUÀ LIỀN TAY TỪ ACIS SMARTHOME 2

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty (16/5/2012 – 16/5/2019) cũng như một dịp để tri ân khách hàng và để hỗ trợ hoạt động bán hàng của Hệ thống phân phối, Nhà thông minh ACIS gửi đến quý khách hàng, các đơn vị đối tác chương trình ưu đãi siêu khủng: “MUA 5 TẶNG 1”.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ ngày 13/5/2019 – 18/5/2019. Sản phẩm áp dụng: Công tắc RE, SSW, RE Oled. Mỗi loại công tắc đặt đủ 5 sản phẩm trong 1 đơn đặt hàng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi.

Lưu ý: Không áp dụng cộng dồn sản phẩm của các đơn hàng lại để nhận ưu đãi từ chương trình và sản phẩm tặng không tính vào doanh số Nhà phân phối đã cam kết.

ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 5 – NHẬN QUÀ LIỀN TAY TỪ ACIS SMARTHOME 3

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng với toàn bộ nhà phân phối và khách hàng lẻ trên cả nước. Khách hàng, Nhà phân phối thực hiện đặt hàng và thanh toán 100% giá trị đơn đặt hàng trong thời gian áp dụng chương trình, giao hàng sau khi đã nhận thanh toán. Trường hợp thời gian chuyển thanh toán sau ngày 18/05/2019 đơn hàng đó sẽ không được áp dụng theo chương trình.

Nhanh tay liên hệ Nhà thông minh ACIS để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhớ chúng ta có cuộc hẹn quan trọng trong tháng 5 này nhé!

>>> Xem thêm:

Call Now Button