Nhà thông minh Tuya: Đánh giá thiết bị, báo giá và giải pháp
Giải pháp nhà thông minh Tuya

Giải pháp nhà thông minh Tuya

Nhà thông minh Tuya là cái tên khá mới trên thị trường nhưng lại được ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu tự động hóa ngôi nhà, thì đừng bỏ qua những thông tin mà Acis cung cấp dưới đây.

Tuya Của Nước Nào Sản Xuất?

Sản phẩm thiết bị nhà thông minh Tuya được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TuyaSmart Technology, thành lập năm 2014 và có trụ sở tại Guang Zhou, Trung Quốc. Các thiết bị trong hệ sinh thái Tuya đều được chính công ty phát triển, sản xuất và phân phối.

Tuya là một giải pháp nhà thông minh giá rẻ, phù hợp với nhu cầu người dùng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Ngoài ra, Tuya còn là một nền tảng smarthome mở ra để cho nhiều nhà sản xuất cùng sử dụng.

Đánh Giá Thiết Bị Nhà Thông Minh Tuya 

Tuya có các gói giải pháp dành cho chung cư, nhà phố và biệt thự với các tính năng tương tự các hãng khác trên thị trường. Tương tự Xiaomi, chỉ từ 10 triệu VNĐ bạn đã có cuộc sống tiện lợi và thông minh hơn.

  • Điều khiển thông minh: Thông qua các công tắc cảm ứng
  • Quan sát trực quan: Camera thông minh
  • Cảm biến thông minh đa dạng thiết bị để người dùng lựa chọn như cảm biến chuyển động, cảm biến khói, cảm biến cửa, cảm biến khí ga, cảm biến nhiệt, cảm biến phát hiện nước
  • Cửa cổng tự động
  • Rèm cửa thông minh
  • Nhiều thiết bị khác nữa: Công tắc thông minh Tuya Zingbee, khóa cửa thông minh Tuya…

Các thiết bị Tuya được chia thành 2 dạng quen thuộc hiện nay là kết nối wifi và kết nối zigbee. Với các thiết bị kết nối wifi, sẽ được kết nối trực tiếp wifi tại gia đình thông qua ứng dụng hãng.  Số lượng tối đa có thể sử dụng là 20. Ngược lại, nếu kết nói sóng Zingbee thì cần thông qua bộ gateway, các thiết bị không bị hạn chế về số lượng.

Đánh giá thiết bị nhà thông minh Tuya | Acis

Đánh giá thiết bị nhà thông minh Tuya.

Một ưu trội của Tuya smarthome nữa là có thể gom nhiều sản phẩm của các hãng khác cùng vào một hệ thống và điều khiển tập trung từ 1 app duy nhất.  Và bạn có thể dùng thiết bị của hãng này điều khiển hãng khác, thiết lập cơ chế tự động kích hoạt. Ví dụ, cảm biến cửa của Tuya phát hiện đóng/ mở khác thường, thì tự động bật/ tắt bóng đèn của thương hiệu khác.

Điều Khiển Nhà Thông Minh Tuya Bằng Giọng Nói

Để tối ưu trải nghiệm người dùng, Tuya cũng nhanh chóng gia nhập cuộc chơi dùng giọng nói điều khiển ngôi nhà. Hệ thống smarthome hãng liên kết được với Google Assistant, Amazon Alexa. Bạn có thể liên kết tài khoản Tuya với một trong 2, thiết bị được thiết lập sẽ lập tức chạy sang Google.

Tuy nhiên, có một lưu ý dành cho bạn, không phải tất cả các thiết bị đều có thể đồng bộ với Google Assistant, do đó bạn nên kiểm tra thông tin trên sản phẩm nhé.

Giải pháp nhà thông minh Tuya giá rẻ | Acis

Giải pháp Tuya Smart life.

Lựa chọn khác đảm bảo nhà thông minh ổn định cao

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis. Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zingbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

Giải pháp nhà thông minh Tuya | Acis

Nhà thông minh Tuya

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hệ thống nhà thông minh Tuya tại: https://acis.com.vn/lien-he/

Xem thêm Top thương hiệu nhà thông minh khác:

Call Now Button