Daikin Smarthome: Top 4 Ưu Điểm Nên Chọn Lựa Nhất 2021
Daikin Smarthome - Lựa Chọn Mới Cho Thị Trường Việt 2

Daikin Smarthome nhập cuộc chơi không bao giờ muộn. Không nằm ngoài cuộc chơi smarthome, Daikin gia nhập thị trường với giải pháp D’smarthome.

D’smarthome là gì?

Người tiêu dùng thường biết tới Daikin là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí. Đúng vậy đây là một thương hiệu lớn nhất thế giới với hơn 90 năm kinh nghiệm tại hơn 150 quốc gia. Daikin không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm sáng tạo mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng, hướng đến một cuộc sống thông minh hơn.

+ Note: Có Nên Chọn Lắp Đặt Tis smarthome Cho Căn Nhà Của Mình

Trong 10 năm trở lại đây, công nghệ nhà thông minh đang trở thành xu thế và phổ biến tại Việt Nam. Không nằm cuộc đua công nghệ, Daikin nhanh chóng nhập cuộc và cho ra mắt giải pháp nhà thông minh D’smarthome.

Daikin Smarthome - Lựa Chọn Mới Cho Thị Trường Việt 3

Daikin Smarthome mang lại những gì?

D’SmartHome sử dụng một giao diện duy nhất, hệ thống có thể được tích hợp để điều khiển và giao tiếp qua mạng tới các thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử được kết nối ở nhà hoặc đi xa. Giải pháp sẽ  mang đến cho bạn không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại; ứng dụng thông minh dành cho các dự án: khách sạn, biệt thự, căn hộ cao cấp,….

Tiện nghi

Giải pháp điều hòa thông minh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cung cấp cho bạn dữ liệu hiệu suất và nhắc nhở lỗi hệ thống điều hòa không khí. Kỹ thuật viên có thể xác định các lỗi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đồng thời, bạn dễ dàng kiểm tra trạng thái máy kể cả khi không ở nhà và bật tắt nhanh chóng.

+ Note: Tận Dụng Nhà Thông Minh Để Chống Dịch Corona

Daikin Smarthome - Lựa Chọn Mới Cho Thị Trường Việt 4

Đẳng cấp

Hệ thống chiếu sáng thông minh: Điều khiển ánh sáng cách tự động như hẹn giờ, bật/ tắt từ xa.  Có thể thay đổi màu sắc chiếu sáng của đèn

Hệ thống rèm cửa thông minh: Giải pháp phù hợp với tất cả các loại rèm trên thị trường hiện nay. Kéo/ mở rèm mọi lúc mọi nơi

Tưới cây: Tưới cây đúng theo giờ, theo độ ẩm của đất và Điều khiển tưới cây hằng ngày qua điện thoại hoặc ipad chỉ bằng một chạm nhẹ

Điều khiển nhanh bằng trợ lý giọng nói: Với những câu lệnh, bạn sẽ kiểm soát ngôi nhà nhanh chóng.

+ Note: Giới Thiệu Dịch Vụ, Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh – Smarthome

An Toàn

Hệ thống các thiết bị như khóa điện tử thông minh, chuông cửa video, camera giám sát, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến khói,…sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn an toàn tối đa.

Tiết kiệm năng lượng

Hệ Super multi hw của Daikin tăng gấp đôi so với các loại điều hòa không khí thông thường hoạt động như một máy nước nóng bằng cách thu nhiệt thải ra từ dàn nóng và thu hồi nhiệt để tạo ra nước nóng với chi phí tiết kiệm gần như bằng không

Chế độ bật/tắt máy nước nóng và điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh bằng điện thoại hỗ trợ khi bạn ở bất cứ đâu. Đồng thời hệ thống quản lý năng lượng Hems cho phép bạn theo dõi và phân tích mức tiêu thụ năng lượng trong nhà trên điện thoại thông minh của bạn. Và với việc chuyển đổi ổ cắm thường thành ổ cắm thông minh, bạn có thể bật/tắt thiết bị cùng với việc theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị.

+ Note: Thiết kế nhà thông minh chỉ trong 24h

Daikin Smarthome - Lựa Chọn Mới Cho Thị Trường Việt 5

Thiết kế nhà thông minh theo phong cách của bạn

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì tại thị trường Việt Nam có một số hãng Smarthome tiêu biểu như Acis. Toàn bộ sản phẩm, công nghệ được Acis nghiên cứu và phát triển 100%

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, zwave hay wifi, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

+ Note: Điểm mặt những thương hiệu nhà thông minh Trung Quốc

Daikin Smarthome - Lựa Chọn Mới Cho Thị Trường Việt 6

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

+ Note: Những cách điều khiển nhà thông minh bạn đã biết chưa

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Bạn đang xem bài viết Daikin Smarthome: Top 4 Ưu Điểm Nên Chọn Lựa Nhất. Xem nhiều các thông tin mới từ Top thương hiệu nhà thông minh.

Call Now Button