Hệ thống chống trộm gia đình an toàn - Nhà thông minh Acis

Chống Trộm Hiệu Quả Với Bộ Tứ An Ninh Nhà Thông Minh Acis

hệ thống chống trộm trong nhà thông minh

Đảm bảo an ninh, an toàn của ngôi nhà trước tình hình trộm cắp diễn biến phức tạp như hiện nay là nhu cầu của mọi gia đình. Và để đáp ứng nhu cầu đó, nhà thông minh Acis đã cung cấp đến người dùng giải pháp chống trộm hiệu quả với các thiết bị thông minh cao cấp.

Vậy đó là những thiết bị nào? Từng thiết bị góp phần chống trộm ra sao? Cùng điểm danh bộ tứ an ninh hệ thống chống trộm gia đình hiệu quả của nhà thông minh Acis trong bài viết này.

4 Thiết Bị Chống Trộm Hiệu Quả Trong Nhà Thông Minh

1. Thiết Bị Camera Giám Sát

Để giám sát tình hình an ninh bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà, hệ thống camera an ninh thông minh là rất cần thiết. Là một trong “tứ đại” an ninh, hệ thống camera giám sát được Acis tích hợp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

hệ thống chống trộm của nhà thông minh

Hệ thống camera giám sát của nhà thông minh

Hệ thống camera an ninh được tích hợp vào app điều khiển nhà thông minh trên smartphone. Người dùng có thể vừa truy cập vào app để thực hiện điều khiển các hệ thống khác, vừa giám sát ngôi nhà được trực quan qua camera an ninh. Hệ thống camera an ninh giám sát ngôi nhà toàn diện, hạn chế khoảng tối – khoảng “chết” hiệu quả.

>>> Bài viết liên quan: Rủi Ro Khi Sử Dụng Nhà Thông Minh Và Cách Xử Lý

2. Bộ Báo Trộm

Nếu như camera an ninh thực hiện chức năng giám sát thì nhiệm vụ báo động sẽ được thực thi bởi bộ báo trộm được Acis tích hợp. Bộ báo trộm sẽ được tích hợp sim di động và mạng internet để có thể cảnh báo từ xa.

Hệ thống báo trộm của nhà thông minh

Hệ thống báo trộm của nhà thông minh

Khi phát hiện có các tín hiệu bất thường như: leo rào, cạy cửa, đập kính,… thì bộ báo trộm sẽ hú còi báo động, gửi cảnh báo đến SMS điện thoại, tự động gọi đến số điện thoại của gia chủ được thiết lập sẵn.

Bộ báo trộm cũng sẽ chuyển tín hiệu đến các thiết bị thông minh Acis khác để tự động kích hoạt ngữ cảnh “đột nhập” với các động thái: mở rèm, bật đèn, phun nước,… để đuổi trộm.

>>> Bài viết đề xuất: Nhà thông minh vừa với túi tiền – Lý do nên sử dụng nhà thông minh thương hiệu Việt.

3. Thiết Bị Cảm Biến Cửa Và Cảm Biến Chuyển Động

Để kiểm soát tốt các chuyển động ở trong ngôi nhà, đảm bảo công tác chống trộm hiệu quả thì không thể thiếu cảm biến cửa và cảm biến chuyển động Acis.

Cảm biến cửa Acis (gồm cảm biến cửa ra vào và cảm biến cửa sổ) sẽ thông báo đến người dùng ngay khi có bất kỳ người nào kích hoạt cảm biến.

Cảm biến cửa chống trộm

Cảm biến cửa chống trộm

Khi ai đó cố gắng lách qua các khung cửa để đột nhập vào nhà thì một báo động lớn sẽ được kích hoạt để cảnh báo đến gia chủ cũng như răn đe kẻ đột nhập. Nhờ vậy gia chủ sẽ giám sát tốt hơn những người ra vào ngôi nhà, có giải pháp xử lý kịp thời khi phát hiện xâm nhập trái phép.

cảm biến chuyển động chống trộm

Cảm biến chuyển động

4. Thiết Bị Khóa Cửa Thông Minh

Để an ninh ngôi nhà được đảm bảo thì làm sao thiếu đi hệ thống khóa cửa thông minh. Đây được xem là một trong những thiết bị được Acis tích hợp thực hiện tốt chức năng chống trộm.

Các thiết bị khóa cửa thông minh có thể nhận diện vân tay, nhận diện khuôn mặt để mở cửa. Hoặc mở cửa qua thẻ từ, mật khẩu hay qua app điều khiển trên điện thoại rất tiện lợi và bảo mật. 

hệ thống chống trộm

Khóa cửa thông minh

Nếu phát hiện xâm phạm bất thường, hệ thống này sẽ gửi thông báo tới gia chủ thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc là SMS. Nhờ đó công tác chống trộm của nhà thông minh Acis được đảm bảo tối ưu. (Click xem: Lưu ý khi mua khóa cửa thông minh)

>>> Bài viết đề xuất: Cảm Biến Khói – Nguyên Lý Hoạt Động Và Lưu Ý Cần Biết

Trên đây là thông tin về bộ tứ an ninh hệ thống chống trộm hiệu quả của nhà thông minh Acis. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về giải pháp thông minh của Acis cũng như có hướng bảo vệ an ninh, an toàn hiệu quả cho nơi ở.

Nếu đang tìm kiếm giải pháp ngôi nhà thông minh, hãy liên hệ với Acis để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Với hệ thống thiết bị, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình – Acis hứa hẹn mang đến cho cho quý vị giải pháp nhà thông minh bảo mật cao, ổn định, đơn giản và dễ sử dụng.

Xem hướng dẫn tích hợp hệ thống camera lên app điều khiển của Acis:

Call Now Button