Giải Pháp Điểu Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Bạn Đã Thử?

Giải pháp điều khiển máy lạnh bằng điện thoại? Bạn đã thử chưa?

Giải pháp điều khiển máy lạnh bằng điện thoại? Bạn đã thử chưa? 2

Loại bỏ hết các remote phiền phức, thay vào đó chỉ dùng một chiếc điện thoại để điều khiển máy lạnh nhà bạn ở bất cứ đâu. Quá tiện lợi !

1. Dùng điện thoại điều khiển máy lạnh bằng cách nào?

Giải pháp nhà thông minh Acis sẽ tự động hóa ngôi nhà của bạn. Thiết bị điều khiển hồng ngoại IR được sử dụng để tích hợp điều khiển các thiết bị có sử dụng remote hồng ngoại trong nhà như: tivi, máy lạnh, DVD, quạt có remote hồng ngoại… vào hệ thống nhà thông minh ACIS, qua đó người dùng dễ dàng kiểm soát một cách đồng bộ tất cả các thiết bị từ xa.…

Sử dụng các thiết bị thông minh có kết nối internet như smartphone, tablet, thông qua ứng dụng Ihome, bạn có thể thao tác ngay trên giao diện 3D từ chính hình ảnh thực tế ngôi nhà. Trạng thái thiết bị được cập nhật hai chiều, quan sát trên phần mềm có thể biết ngay được thiết bị khu vực nào đang được sử dụng, chạm trực tiếp vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển.

+ Xem thêm: Phần mềm điều khiển nhà thông minh Acis có dễ sử dụng?

  • Tắt/ mở máy lạnh từ xa, bất kỳ thời điểm nào khi có nhu cầu
  • Hẹn giờ hoạt động cho máy lạnh
  • Cài đặt tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian

Giải pháp điều khiển máy lạnh bằng điện thoại? Bạn đã thử chưa? 3

2. Lợi ích của giải pháp điều khiển bằng điện thoại

Có rất nhiều lợi ích khi tự động hóa thiết bị trong gia đình bạn. 

  • Về sức khỏe: Máy lạnh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình. Không thể kiểm soát nhiệt độ làm bạn thường xuyên mắc phải các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn không thể trông chừng trẻ suốt ngày để đảm bảo chúng được ở trong điều kiện tốt. Vì vậy, điều khiển máy lạnh thông minh chính là giải pháp hợp lý.
  • Tính tiện lợi: Thử tưởng tượng, bạn chuẩn bị tan làm, và dùng điện thoại mở máy lạnh sẵn ở nhà. Khi về tới nhà, không khí đã mát lạnh cho bạn thư giãn sau 1 ngày vất vả
  • Tiết kiệm chi phí: Việc kiểm soát từ xa giúp bạn tiết kiệm điện năng, thời gian 

Nếu bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ, liên hệ Acis ngay nhé !

+ Xem thêm: Có nên lắp đặt nhà thông minh không?

Call Now Button