fbpx

ĐÓN XUÂN 2017 CÙNG NHÀ THÔNG MINH ACIS – ĐỈNH CAO PHONG CÁCH SỐNG TƯƠNG LAI

ĐÓN XUÂN 2017 CÙNG NHÀ THÔNG MINH ACIS - ĐỈNH CAO PHONG CÁCH SỐNG TƯƠNG LAI 2

3 điểm khác biệt từ giải pháp EasyControl

EasyControl là giải pháp “nhà thông minh” (smarthome) được Công ty cổ phần công nghệ ACIS sáng tạo và phát triển thành công. Đã lắp đặt giải pháp trên 600 công trình trên cả nước và tại căn hộ mẫu một số dự án: Dự án căn hộ cao cấp Sơn Thịnh Tower – Vũng tàu, Ehome5, OPAL Reverside. Nhà cung cấp thiết bị nhà thông minh full dự án The Monarchy Đà Nẵng.

Vậy đâu là những điểm mạnh hấp dẫn người tiêu dùng của sản phẩm này?

 Một thành quả sáng tạo “made in Vietnam”: Khái niệm “nhà thông minh” hiện vẫn còn khá xa lạ đối với người dân Việt Nam, do đó thật thú vị và đáng ngạc nhiên khi một doanh nghiệp Việt Nam còn non trẻ lại có thể sáng tạo thành công loại sản phẩm được cho là cao cấp này. Chính vì được “nội địa hoá” 100% nên giá thành của sản phẩm EasyControl hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt.

 Sản phẩm Việt Nam, chất lượng quốc tế: Thực tế cho thấy, việc sở hữu một sản phẩm “giải pháp nhà thông minh” của các hãng công nghệ quốc tế với mức giá “ngất ngưởng” là một rào cản đối với người tiêu dùng. EasyControl mang đến câu trả lời cho vấn đề này, bởi không chỉ có giá thành “dễ chịu” mà chất lượng của sản phẩm cũng không hề thua kém so với các sản phẩm “tên tuổi” khác. Bên cạnh những tính năng và những tiện ích cơ bản của một sản phẩm “nhà thông minh” thường thấy như điều khiển từ xa qua smartphone, tablet; đặt hoạt động theo lịch trình, kịch bản có sẵn thì EasyControl còn tích hợp những tính năng đặc biệt chỉ có trong những sản phẩm của ACIS như: Điều khiển chéo các khu vực; Điều khiển theo ngữ cảnh “Một lần chạm” mang đến tiện ích cao nhất cho người dùng.

 Giải pháp hiện đại mang tính phổ cập: Với tiêu chí “Đơn giản” được đặt lên hàng đầu, giải pháp EasyControl thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ, giúp cho việc ứng dụng “ngôi nhà thông minh” vào các hộ gia đình trở nên cực kỳ đơn giản, để ai cũng có thể hiểu và điều khiển, quản lý các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Chỉ với chiếc điện thoại smartphone, Ipad, tablet hay máy tính, mọi thành viên trong gia đình có thể kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm đã được ACIS tính toán hợp lý và chuẩn xác để khi đến tay người tiêu dùng, toàn bộ tinh hoa của giải pháp “nhà thông minh” này được thực hiện chỉ qua một vài bước cơ bản, không cần phải trainning tập huấn sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm dễ được người tiêu dùng đón nhận, ngay cả với những người không “sành” công nghệ.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Với những lợi ích từ sản phẩm “giải pháp nhà thông minh EasyControl”, người tiêu dùng thông thái sẽ nhận ra rằng, không chỉ quét dọn, trang hoàng, mua sắm, sơn sửa nhà cửa là chúng ta sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo để đón Tết, mà hơn thế, mỗi gia đình có thể biến ngôi nhà của mình thành những “smarthome” tuyệt vời  để cùng nhau tận hưởng những tiện ích hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, đổi mới không gian sống ngày càng đẳng cấp và tiện nghi hơn.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button