fbpx

Điều khiển ngôi nhà cách đơn giản bằng điện thoại

Nhà thông minh Xiaomi – top những điều cần biết
10/03/2020
Fibaro – nhà thông minh chất lượng đi liền giá thành !
11/03/2020

Smart Home concept,

Kiểm soát toàn bộ ngôi nhà chỉ thông qua điện thoại, nghe có vẻ rất hoang đường nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Nhà thông minh, khái niệm chưa hẳn ai cũng biết sẽ giúp người dùng chỉ cần một chạm, điều khiển tất cả.

Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng

Khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh Acis, có nghĩa là tất cả các thiết bị điện trong nhà sẽ được kết nối đồng bộ. Có 3 cách để điều khiển: trực tiếp qua công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và còn một cách vô cùng tiện lợi là điểu khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet, máy tính có kết nối internet.

Phần mềm ihome Acis trực quan với giao diện 3D chính ngôi nhà của bạn. Trạng thái thiết bị được cập nhật hai chiều, quan sát trên phần mềm bạn có thể biết ngay được thiết bị khu vực bào đang được sử dụng, chạm trực tiếp vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển, không cần phải ghi nhớ tên của từng thiết bị.  Nhờ đó, Acis phù hợp với mọi lứa tuổi có thể hiểu và sử dụng.

Thiết lập đơn giản

Được đánh giá đơn giản, không lập trình phức tạp, người dùng có thể tùy ý thiết lập theo ý mình. Khi hình ảnh ngôi nhà thay đổi, bạn có thể tự cài đặt lại giao diện mà không phải phụ thuộc vào Acis. Việc sử dụng cũng nhanh gọn, chỉ cần thao tác đúng quá trình đăng nhập, là có thể chạm tắt/ mở thiết bị. Vuốt lên trên là lên tầng, sang trái phải là qua phòng.

Ngoài ra, phần mềm Acis đảm bảo bảo mật người dùng. Khi lắp đặt giải pháp, Acis sẽ cung cấp cho mỗi gia chủ một tài khoản đăng nhập. Và trên thiết bị sẽ không lưu thông tin tài khoản, buộc phải đăng nhập khi điều khiển để tránh trường hợp bị mất kiểm soát người sử dụng cho gia chủ.

Đồng thời, mỗi tài khoản chính có thể cấp thêm nhiều tài khoản phụ cho các thành viên nhưng bị giới hạn quyền trong phạm vi mà gia chủ cho phép.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới

Call Now Button