Giải Pháp Lắp Đặt Cửa Thông Minh Chống Trộm An Toàn 2020

Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham?

Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham? 2
Công Nghệ Vượt Trội Của Giải Pháp Nhà Thông Minh Acis
11/12/2019
Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham? 3
Voice Control – Xu Hướng Trong Nhà Thông Minh
16/12/2019
Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham? 4

Ngôi nhà bạn đang sử dụng loại cửa nào? Loại khóa công nghệ nào? Có an toàn, có chất lượng và đảm bảo an ninh không? Cụ thể hơn cửa nhà bạn đã ngăn được “Lòng Tham”?

Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham?

Đừng lướt qua, nếu bạn đang muốn bảo vệ ngôi nhà mình. Cứ 14.5s lại xảy ra một vụ trộm. Và chỉ có 13% trong số đó là tìm lại được tài sản đã mất. Nếu bạn đang nghĩ  rằng việc trang bị những hệ thống cửa hiện đại, chắc chắn thì sẽ an toàn.

Bạn đã hoàn toàn sai. Trộm ngày càng tinh vi và mánh khóe, chúng tận dụng những công nghệ tối tân để chống lại bạn. Nếu bạn lựa chọn cài đặt một hệ thống an ninh gia đình thì các cảm biến cửa cần phải nằm trong danh sách mong muốn của bạn! Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh hoàn toàn cho ngôi nhà của bạn và cũng giúp bạn yên tâm.

+ Xem thêm: 10 Lợi Ích Của Hệ Thống Nhà Thông Minh SmartHome Mang Lại

Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn nên có cảm biến cửa cho ngôi nhà thân yêu của mình

Tránh xa bọn tội phạm

Khi bạn cài đặt cảm biến cửa sổ và cửa ra vào, bạn sẽ được hệ thống an ninh gia đình thông báo ngay lập tức bất cứ khi nào bất kỳ người nào kích hoạt cảm biến. Hơn nữa, bạn có thể giám sát tốt hơn những người ra vào.

Người hoặc vật cần phải đứng trong khu vực phát hiện xung quanh các điểm vào để kích hoạt cảm biến và do đó mở cửa. Điều này đảm bảo một khoảnh khắc mà mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng vào và ra khỏi một cơ sở thông qua các camera quan sát.

+ Xem đánh giá Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp ACIS – Đơn Giản Hóa, Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống Của Bạn

Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham? 5

Giám sát được những người thân yêu

Mọi người cài đặt cảm biến cửa sổ và cửa ra vào để ngăn chặn người xấu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để đảm bảo an toàn cho người thân. Nếu bạn có trẻ em hoặc người lớn tuổi trong nhà, bạn có thể đặt hệ thống của mình để thông báo cho bạn bất cứ khi nào cửa ra vào và cửa sổ được mở. Bằng cách này, bạn cũng có thể tránh bất kỳ người ngoài nào xâm nhập nhà của bạn trong khi bạn đi làm hoặc đi du lịch.

+ Xem bài viết: Lựa Chọn Giải Pháp Nhà Thông Minh Phù Hợp Không Đơn Giản

Cảnh báo từ xa

Chắn chắn rồi. Nếu hệ thống an ninh gia đình của bạn được kích hoạt khi ai đó cố gắng lách qua cửa sổ hoặc cửa ra vào, thì một báo động lớn sẽ được kích hoạt. Điều này không chỉ có tác dụng răn đe tội phạm mà còn đóng vai trò cảnh báo cho bạn và gia đình về tình trạng bị đột nhập

Cửa Nào Ngăn Được Lòng Tham? 6

Yên tâm

Đây là điều tất cả mọi người đều mong đạt được khi chi một khoản không nhỏ ra để sử dụng các thiết bị nhà thông minh. Khi bạn biết rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để bảo vệ ngôi nhà của mình, thì bạn sẽ có được sự an tâm thực sự. Biết rằng gia đình và nhà của bạn được an toàn và an toàn là cảm giác tốt nhất hiện có!

Khác với những điều trên, có nhiều lợi ích hơn của việc cài đặt cảm biến cửa sổ và cửa ra vào. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn bằng cách cài đặt cảm biến cửa và cửa sổ, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Acis ngay hôm nay.

Acis smarthome đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà bạn. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc tận tình.

Xem thêm các tin tức công nghệ khác được chia sẻ:

Call Now Button