fbpx

Chi phí phải trả cho nhà thông minh ACIS là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng, mẫu mã thì tính năng được đặt lên hàng đầu của hệ thống nhà thông minh là chi phí phải trả luôn được đặt lên hàng đầu. Áp dụng những công nghệ tiên tiến, đội ngủ nhân viên trong nước nên giá của hệ thống không khỏi khiến bạn phải ngạc nhiên.  Ngoài ta, việc có thể điều khiển từ xa giúp ta tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho các chi phí khác.

Nhà thông minh là gì?

Hệ thống nhà thông minh là ngôi nhà chứa các thiết thiết bị điện, điện tử, tin học để lý các thiết bị điện tử theo mong muốn của chủ nhà mọi lúc, mọi nơi theo lịch trình và cảm biến của môi trượng. Như vậy, ngôi nhà đã đi lên một đẳng cấp khác sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Vì vậy, khi nhắc đến nhà thông minh  đa số mọi người sẽ nghĩ chỉ dành cho những người có thu nhập cao, các tòa nhà năm sao hay biệt thự. Trên thực tế, đối với các sản phẩm của Nhật, Mỹ thì bạn cần bỏ ra một khoảng không nhỏ…Đến với công ty cổ phần ACIS bạn được lắp đặt trực tiếp không qua trung gian, và không mất chi phí tư vấn, chất lượng không kém cạch bất cứ sản phẩm uy tín nào trên thế giới, ACIS còn cho thấy sự khác biệt không hề nhỏ về giá.

Với xu thế phát triển của nền công nghệ, lẽ ra hệ thống nhà thông minh phải ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ cập ở các nước phát triển. Sau đây là các trở ngại khiến hệ thống nhà thông minh chưa thể phổ biến:

          + Rào cản hàng trăm năm để lại

Từ khi nhân loại phát minh ra điện, và đưa vào đời sống sinh hoạt hằng ngày thì đã sử dụng các công tắc cơ học, mặc dù các công tắc cơ học có rất nhiều rủi ro như giật điện, cháy nỗ…Nhưng do sử dụng quá lâu tạo ra rào cảng tâm lý nghĩ nhà thông minh là không cần thiết dù nhiều người đủ điều kiện để lắp.

          + Gía cả chưa bình dân để phổ cập

Đối với những người yêu công nghệ, để sở hữu hệ thống nhà thông minh là điều vô cùng hạnh phúc. Song cũng bởi giá của các ngôi nhà từ các nước Âu-Mỹ là trở ngại không nhỏ. Một ngôi  nhà một trệt, một lầu 300m2 có khi đã lên đến một tỉ đồng.

Vì nhược điểm về giá cả, nhóm bạn của trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã làm cuộc cách mạng hạ giá thành xuống còn khoảng 1/7 giá trước đó. Gía rẻ không phải do chất lượng kém mà ACIS hoàn toàn làm chủ được công nghệ và sản xuất, sử dụng thì cực kì đơn giản.

          + Lo về sự phức tạp công nghệ khi lắp đặt và sử dụng

Khi nhắc đến “thông minh”, mọi người sẽ nghĩ ngay đến công nghệ cao và khó sử dụng hơn nút on/off của cong tác cơ học trước đây.Thấu hiểu được khó khăn này ACIS thiết kế và sản xuất rất để sử dụng, phù hợp vói cả người già và trẻ nhỏ nhằm thuyết phục khách hàng, giúp học vượt qua sự e ngại về khó khăn sẽ gặp khi sử dụng hệ thống nhà thông minh.

ACIS hoàn toàn hiểu được điểm yếu cốt lõi còn tồn đọng để làm chủ công  nghệ và giúp hệ thống nhà thông minh ngày càng tiếp cận với mọi đối tượng tại các trung tâm thành phố lớn.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong áp dụng “điện toand đám mây” vào hệ thống giúp tôi ưu các thao tác kêt nôi internet từ xa. Điểm đột phá của công nghệ này là nhà sản xuất đưa tất cả các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất  đều được tích hợp vào sản phẩm vô cùng nhỏ gọn. Đối với các ngôi nhà đã hiện hữu thì việc thay tất cả các công tắc cơ học thành công tắc cảm ứng có kích thước tương ứng mà không cần đục khoét tường.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm cùng hệ thống nhà thông minh. Với ACIS bạn hoàn toàn về độ an toàn và chất lượng, Còn chần chừ gì nữa mà không biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh hơn?

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button