Chi Phí Phải Trả Cho Nhà Thông Minh Acis [Update 2021]

Chi Phí Phải Trả Cho Nhà Thông Minh Acis Là Bao Nhiêu?

phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh acis

Ngoài tính năng, chất lượng thì chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi trên thế giới, hệ thống nhà thông minh của các nước Âu – Mỹ có thể lên đến cả tỷ đồng cho một căn nhà 2 tầng khoảng 300m².

Vậy tại Việt Nam, chi phí phải trả cho nhà thông minh Acis là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Những Rào Cản Khiến Nhà Thông Minh Chưa Thể Phổ Biến Tại Việt Nam

Hệ thống nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị hệ thống điều khiển tự động các thiết bị điện – điện tử trong nhà theo mong muốn của chủ nhà ở mọi lúc, mọi nơi. Thông qua các lịch trình, cảm biến môi trường hay điều khiển trực tiếp trên bảng điều khiển, người dùng có thể sử dụng ngôi nhà một cách dễ dàng – tiện nghi – hiện đại hơn rất nhiều. (Tổng hợp những Sức Mạnh Hệ Thống Nhà Thông Minh mang lại cho người dùng).

phí lắp đặt nhà thông minh acis

Hệ thống nhà thông minh Acis

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội là thế, nhưng hệ thống nhà thông minh vẫn chưa thể phổ biến tại Việt Nam bởi các lý do sau:

Thứ nhất, rào cản hàng trăm năm để lại

Nhiều thập kỷ qua, các thế hệ gia đình người Việt đã quen thuộc với dạng công tắc cơ học. Việc bật/tắt điện hằng hàng được xem là một điều hết sức bình thường và không cần thiết để thay đổi.

Mặc dù hệ thống công tắc này có khá nhiều rủi ro như giật điện, cháy nổ, bất tiện,… nhưng do sử dụng quá lâu nên rất nhiều người dù có đủ điều kiện vẫn không có ý định nâng cấp tiện nghi.

Thứ hai, giá cả chưa bình dân để phổ cập

Trên thị trường hiện nay, để sở hữu hệ thống nhà thông minh từ các thương hiệu có tiếng ở nước ngoài như Âu – Mỹ thì người dùng phải chi một khoảng không nhỏ (với một ngôi nhà có 1 tầng trệt, 1 tầng lầu khoảng 300m² thì tổng chi phí có thể từ vài trăm triệu lên đến 1 tỷ đồng). Với khoản chi phí này thì không quá nhiều gia đình có thể đầu tư, nâng cấp.

Tuy vậy, với lợi thế làm chủ được công nghệ sản xuất, sử dụng nguồn nhân lực trong nước cũng như tự sản xuất – phân phối – trực tiếp lắp đặt (không qua trung gian) nên hệ thống nhà thông minh Acis đã thực hiện thành công cuộc cách mạng về giá, hạ giá thành xuống còn khoảng 1/7 – 1/10 so với mức giá của hệ thống nhà thông minh nước ngoài. Trong khi chất lượng và độ ổn định của hệ thống nhà thông minh Acis được đánh giá là không thua kém bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường.

Thứ ba, sự lo ngại về sự phức tạp khi lắp đặt và sử dụng

Khi đã quen với các nút on/off đơn giản thì nhắc đến “nhà thông minh”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc ứng dụng công nghệ cao, phải lắp đặt phức tạp và khó sử dụng.

Thấu hiểu được lo ngại này, Acis xin chia sẻ rằng hệ thống nhà thông minh Acis cực kỳ dễ sử dụng:

  • Quá trình lắp đặt nhanh chóng: chỉ thay thế các công tắc cơ học thành công tắc điện cảm ứng, lắp đặt thêm một số công tắc cảm biến,… Đảm bảo không đục tường hay ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.
  • Cực kỳ dễ sử dụng: hệ thống được điều khiển bằng công tắc cảm ứng, remote hoặc trên smartphone/tablet qua giao diện 3D. Người già hay trẻ em đều có thể sử dụng.

Chi Phí Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh Acis Là Bao Nhiêu?

Như đã đề cập, hệ thống nhà thông minh có lợi thế làm chủ công nghệ sản xuất – lắp đặt trực tiếp cho khách hàng chứ không qua trung gian và cũng không mất chi phí tư vấn. Vi thế, giá thành cho các giải pháp nhà thông minh Acis thấp hơn rất nhiều so với hệ thống smarthome của nước ngoài.

Tùy vào các gói giải pháp mà chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh Acis có thể giao động từ 30 – 150 triệu cho các mô hình nhà chung cư, nhà phố cho đến các căn biệt thự nhà vườn.

chi phí lắp đặt nhà thông minh acis

Hệ thống nhà thông minh Acis An toàn – An ninh – ổn định tuyệt đối

Và để có thể đưa ra bảng giá cụ thể nhất, hãy liên hệ với Acis qua Hotline 0902 899 249 hoặc website acis.com.vn chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp với nhu cầu – điều kiện tài chính của bạn. (Tham khảo thêm Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh – Smarthome tốt nhất hiện nay).

Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt Nhà Thông Minh Acis

  • Trải nghiệm các tính năng điều khiển hiện đại: Điều khiển chéo các khu vực, Điều khiển từ xa qua smartphone/tablet, Điều khiển hoạt động theo lịch trình, Ngữ cảnh trên phím gắn tường….
  • Lắp đặt hoàn toàn miễn phí Giao diện 3D trên smartphone, tablet… (đa số các đơn vị khác sẽ có thu phí).
  • Chính sách hậu mãi hấp dẫn: bảo hành 5 năm, 1 đổi 1, thu cũ đổi mới dành cho khách hàng đã lắp đặt với dịch vụ hỗ trợ ngay trong 24h.
  • Cam kết chất lượng – độ ổn định khi sử dụng.
  • Hệ thống có khả năng động bộ, tích hợp với hầu hết các thiết bị thông minh trên trị trường nên dễ dàng nâng cấp và sử dụng.
lắp đặt hệ thống nhà thông minh acis

Những lợi ích hệ thống nhà thông minh Acis mang lại

Đặc biệt, khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Acis, những ngữ cảnh được thiết lập trước sẽ giúp người bạn đảm bảo các thiết bị điện trong nhà được sử dụng một cách tối ưu và tiết kiệm nhất. Với Acis, bạn không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm một khoản phí sinh hoạt nữa phải không nào?

Sở hữu các gói giải pháp nhà thông minh đa dạng và tùy biến, Acis sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng – điều kiện tài chính của từng gia đình. Và hơn thế nữa, với lợi thế làm chủ công nghệ, sản xuất độc lập và cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tiếp, Acis tự tin đưa ra mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành – bảo trì tốt nhất đến khách hàng.

Blog Tin Tức

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button