fbpx

Bỏ Túi Những Thông Tin Về Nhà Thông Minh Commax

Bỏ Túi Những Thông Tin Về Nhà Thông Minh Commax 2

Chuộng hàng ngoại là tâm lý chung của rất nhiều người. Nếu lựa chọn giải pháp tự động hóa ngôi nhà thì giải pháp nhà thông minh Commax có phải là hàng ngoại nên đầu tư?

Nhà Thông Minh Commax Công Nghệ Hàn Quốc

Commax là công ty công nghệ Hàn Quốc, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp tự động hóa với các công trình nhà ở, cơ quan, trường học, bệnh viện….Với hơn 50 năm kinh nghiệm, thương hiệu đã có mặt rộng rãi tại nhiều quốc gia. Năm 2014, Commax có mặt tại Việt Nam, do công ty HDC phân phối chính thức.

+ Note: Nhà Thông Minh Gamma Có Đáng Để Đầu Tư

Bỏ Túi Những Thông Tin Về Nhà Thông Minh Commax 3

Giải pháp nổi bật của Commax

Tại Việt Nam, người tiêu dùng biết đến Commax với giải pháp an ninh hiện đại, và giải pháp nhà thông minh đầy tiện ích.

Commax home Iot

Là giải pháp an ninh thông qua tích hợp hệ thống chuông cửa màn hình, khóa thông minh, camera an ninh và các loại cảm biến không dây khác

Hệ thống camera được trang bị công nghệ sinh trắc học mở cửa bằng nhận diện bằng khuôn mặt và mống mắt. Ngoài ra, camera còn được liên kết với dịch vụ khu vực công cộng, tự động gọi thang máy. Các cảm biến có thể liên kết với các thiết bị thông minh khác, kích hoạt ngữ cảnh đã được cài đặt sẵn.

Chuông cửa màn hình và khóa cửa thông minh thêm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, ngăn cản những đột nhập trái phép. Việc sử dụng chúng sẽ làm bạn yên tâm bộn phần mỗi khi đi ra ngoài.

Bỏ Túi Những Thông Tin Về Nhà Thông Minh Commax 4

+ Note: Lợi ích của nhà thông minh mang lại

Giải pháp nhà thông minh Commax

Tương tự như các đơn  vị khác, Commax cung cấp giải pháp đồng bộ với đầy đủ các tính năng. Giải pháp được sử dụng cho chung cư, căn hộ, biệt thự, bệnh viện,..

  • Hệ thống điều khiển chiếu sáng, rèm, cửa cổng

Ngữ cảnh là một tính năng rất hay của nhà thông minh. Bạn có thể cài đặt ngữ cảnh theo nhu cầu sinh hoạt trong nhà để tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 1 chạm là tất cả mọi thứ đã sẵn sàng theo ý muốn của bạn.

  • Hệ thống an ninh

Các cảnh báo trộm, cháy, chuyển động bất thường hay rò rỉ khí, nhiệt sẽ luôn làm ngôi nhà bạn trở nên an toàn

  • Hệ thống giám sát camera

Quan sát hình ảnh của ngôi nhà trên giao diện thông minh, Chủ nhà có thể theo dõi trạng thái an ninh các khu vực qua phần mềm và lịch sử ra vào cổng cửa rất tiện lợi.

  • Tưới tiêu tự động

Toàn bộ hệ thống ngữ cảnh và hoạt động của các thiết bị đều có thể được lập trình để hoạt động trong khung giờ mong muốn. Rất tuyệt vời cho việc tưới nước sân vườn.

  • Điều khiển hệ thống điều hòa, điều khiển ổ cắm điện thông minh

Bỏ Túi Những Thông Tin Về Nhà Thông Minh Commax 5

Khác biệt nhà thông minh Commax

Hệ thống nhà thông minh Commax sử dụng màn hình điều khiển riêng biệt. Các công tắc thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Ngoài ra, giải pháp Commax cho phép giao tiếp giữa con người và thiết bị, nâng cao chất lượng ngôi nhà tự động hóa. Để bảo mật tối đa dữ liệu, hãng sử dụng mạng chuyên biệt Commax Cloud. Tất cả các công tắc, thiết  bị điều khiển trung tâm đều được lưu lại trên đó.

+ Note: Bí quyết kiếm tiền với công nghệ nhà thông minh

Chọn hàng ngoại hay hàng Việt

Ngay từ khi xuất hiện trên thế giới, xu hướng nhà thông minh đã  nhanh chóng xâm nhập vào Việt Nam. Kéo theo đó là cuộc đua của các thương hiệu trong nước. Dẫn đầu thị trường phải kể đến nhà thông minh Acis, Bkav, Lumi,….. Mỗi hãng có một điểm riêng và đều là nhà thông minh không dây..

Khác với  đa phần các hãng smarthome, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, hay wifi, zwave, Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

Ngoài ra, Acis smarthome áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://acis.com.vn/lien-he/

Call Now Button