Acis Lặp Đặt Mẫu Căn Hộ Thông Minh Tại Dự Án Happy One

Acis triển khai giải pháp nhà thông minh tại căn hộ mẫu dự án Happy One

Acis triển khai giải pháp nhà thông minh tại căn hộ mẫu dự án Happy One 2

Ngày 18.9 vừa qua, Acis hợp tác cùng Vạn Xuân Group khai trương căn hộ thông minh mẫu tại dự án căn hộ chung cư 4.0 Happy One.

Acis triển khai giải pháp nhà thông minh tại căn hộ mẫu dự án Happy One 3

Khách hàng trải nghiệm giải pháp Nhà thông minh Acis với các tính năng

Chiếu sáng Tự động

Trong căn hộ có rất nhiều hệ thống bóng đèn, nhưng hoàn toàn có thể bật/ tắt chúng một cách nhanh chóng bằng những nút chạm trên công tắc cảm ứng. Hoặc bạn có thể điều khiển từ xa ở bất kỳ nơi đâu qua điện thoại có kết nối internet vô cùng tiện lợi.

Bếp thông minh

Hãy thử tưởng tượng, mỗi ngày vào bếp là niềm vui. Khi bạn có Acis hỗ trợ một gian bếp thông minh với các thiết bị hiện đại. Các ổ cắm thông minh cho phép bạn quản lý, ngắt các thiết bị điện từ xa, phòng cháy nổ hiệu quả.

Acis triển khai giải pháp nhà thông minh tại căn hộ mẫu dự án Happy One 4

+ Xem thêm: Báo giá chi phí lắp đặt căn hộ thông minh

Điều khiển chéo các khu vực

Thực hiện kiểm soát các thiết bị ngoài tầm nhìn,  giữa các khu vực  trong nhà với nhau. Ví dụ từ tầng trên có thể tắt đèn chiếu sáng ở phòng khách hay trong phòng ngủ.

Điều khiển nhanh với “ngữ cảnh” chỉ với một chạm

Ngoài điều khiển chéo giữa các khu vực thì căn hộ Happy One còn có thể được kiểm soát nhanh chóng bằng cài đặt “ngữ cảnh” theo sinh hoạt của người dùng. Ví dụ, ngữ cảnh” đi ra ngoài” thì đèn sẽ tắt, máy lạnh tắt, rèm đóng lại,…Có thể cài đặt ngữ cảnh tùy theo ý muốn và không bị hạn chế

Điều khiển máy lạnh

Chủ hộ có thể can thiệp sâu vào việc bật/tắt, hẹn giờ, thay đổi chế độ, tăng/giảm nhiệt độ “một cách tự động” hoặc điều chỉnh theo ý nuốn gia chủ

Kiểm soát từ xa qua Smartphone, tablet

Toàn bộ các thiết bị điện trong căn hộ  sẽ được kiểm soát từ xa đầy tiện lợi qua chính các thiết bị như smartphone hay tablet. Chủ nhà có thể tắt đèn ngay cả khi đang trên công ty, hay mở máy lạnh chỉ với một chạm trên ứng dụng Ihome Acis.

An toàn, an ninh

Với khóa thông minh, căn hộ vừa nâng tầm sang trọng, lại đảm bảo an ninh khi ra vào được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài việc mở cửa trực tiếp bạn cũng có thể dùng phần mềm Acis để đón khách ngay từ xa, khi không ở nhà.

Acis triển khai giải pháp nhà thông minh tại căn hộ mẫu dự án Happy One 5

Bạn đang muốn trải nghiệm? Liên hệ Acis ngay để được hỗ trợ tận tình nhé

Call Now Button