fbpx

ACIS SmartHome tại công trình biệt thự anh Lượng – Gia Lai

ACIS SmartHome tại công trình biệt thự anh Lượng – Gia Lai 2

Mong muốn có một ngôi nhà thật hoàn hảo cho gia đình, anh Lượng đã liên hệ với ACIS SmartHome khi căn biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện. Anh Lượng đầu tư rất kỹ lưỡng cho căn biệt thự của mình, từ khu vực cổng vào cho đến nội thất trong nhà đều được chú trọng.

>>> Xem thêm: Dự án Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Hảo – anh Thanh

ACIS SmartHome tại công trình biệt thự anh Lượng – Gia Lai 3

Anh Lượng chia sẻ: “Tôi có tham khảo một số giải pháp nhà thông minh khác thì thấy phần mềm điều khiển trên các thiết bị cầm tay khá phức tạp và khó sử dụng. Lúc đó tôi rất phân vân nên đã tìm hiểu xem giải pháp của ACIS SmartHome có hỗ trợ bấm vào hình ảnh thiết bị điện trong nhà trên màn hình cảm ứng để điều khiển được không? Và thật bất ngờ là giao diện trực quan trên điện thoại cầm tay hay máy tính bảng trông y hệt với hình mẫu nhà của tôi bên ngoài. Tôi muốn bật/tắt cái gì chỉ cần chạm trực tiếp vào cái đó là xong”.

>>> Xem thêm: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà ở anh Hoàng Minh – Gia Lai

Đúng vậy, phần mềm điều khiển hệ thống ACIS SmartHome trên các thiết bị cầm tay được đội ngũ kỹ thuật viên của ACIS thiết kế trực quan 3D theo nội thất thực tế của gia đình anh Lượng. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, anh Lượng chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được.

Khách hàng thường ngại thay đổi hay có tâm lý “e ngại” với những công nghệ mới. Do vậy, để thay đổi suy nghĩ này, ACIS JSC đã sáng tạo ra những sản phẩm và những ứng dụng công nghệ đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Ứng dụng Esmart trên điện thoại di động của ACIS SmartHome giúp cho bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng được dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Phá bỏ những thiết lập rườm rà, khó cài đặt, với ứng dụng này khách hàng dễ dàng tưởng tượng và điều khiển các thiết bị điện trong nhà hơn bao giờ hết.

Chủ đầu tư: Mr. Lượng – Ms.Hiếu

Địa chỉ: 180 Lý Nam Đế – TP Pleiku – Gia Lai.

Thi công: Công ty Thanh Sơn.

Hotline: 0593.600441 – 0935 535 969 (Mr.Sơn)

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button