fbpx

ACIS SmartHome – Điều kỳ diệu dành cho con gái nhân ngày sinh nhật

ACIS SmartHome – Điều kỳ diệu dành cho con gái nhân ngày sinh nhật 2

Trong một lần đọc được cuốn nhật ký của con gái về ước mơ của con khi còn bé, anh Hiệu đã không khỏi xúc động. Trẻ con luôn tin tưởng vào thế giới diệu kì của chúng mà người lớn chúng ta vì quá thực tế nên thường mỉm cười và bỏ đi. Anh Hiệu thì khác, sau khi đọc được nguyện vọng của con mình anh quyết định sẽ tặng cô bé một món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật tới, đó chính là biến ước mơ thủa bé của con gái trở thành sự thật.

ACIS SmartHome – Điều kỳ diệu dành cho con gái nhân ngày sinh nhật 3

Anh Hiệu chia sẻ: “Tôi bận bịu công việc quá nên không có thời gian quan tâm nhiều đến con gái. Đọc nhật ký mới hiểu từ nhỏ con bé đã biết suy nghĩ cho mọi người, con bé ước có một ngôi nhà biết yêu thương ông bà, là người bạn của cả nhà có thể tự động điều khiển đèn điện, máy lạnh để mẹ không phải lo lắng mỗi khi ra ngoài đi làm, một ngôi nhà có thể đánh thức con bé dậy mỗi buổi sáng và tối nhắc nhở nó đi ngủ. Cứ nghĩ rằng trẻ nhỏ chỉ nghĩ đến những điều trong tưởng tượng hóa ra công nghệ bây giờ hiện đại có thể thực hiện hết những điều con bé nói, tôi đang nhắc đến SmartHome. Tôi tìm đến nhà thông minh ACIS để mang đến cho con gái tôi điều kỳ diệu”.

>>> Xem thêm: Công trình điện thông minh ACIS tại cửa hàng Nem Ninh Hòa – Gia Lai

Quả thật ACIS SmartHome có thể biến những điều con gái anh Hiệu từng nghĩ chỉ là phép nhiệm màu thành sự thật. Giải pháp nhà thông minh ACIS cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa, vợ anh Hiệu có thể bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh ở bất cứ đâu thông qua giao diện 3D trên điện thoại di động, máy tính bảng. Thêm nữa, tính năng cài đặt “ngữ cảnh” theo thói quen sinh hoạt của gia đình có thể đánh thức con gái anh chị vào mỗi buổi sáng và nhắc con bé đi ngủ vào buổi tối. Ví dụ, với ngữ cảnh “đi ngủ” phòng con bé sẽ tự động tắt đèn, điều hòa để chế độ nhiệt thích hợp, với ngữ cảnh “Wake up” thì rèm cửa tự động mở ra, chuông đồng hồ kêu hoặc radio phát một bản nhạc nhẹ nhàng đánh thức con bé. Tiếp nữa, với hệ thông cảm biến lắp đặt ở cầu thang và khu vực nhà vệ sinh giúp đèn tự động bật sáng khi có người sẽ giúp cho bố mẹ anh Hiệu dễ dàng di chuyển vào buổi tối.

>>> Xem thêm: Dự án Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Lương – Bến Tre

Anh Hiệu có lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS cho căn biệt thự nghĩ dưỡng của mình và cả khu vực dành cho khách ở sau nhà chính. Chắc chắn đây sẽ là món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất với con gái của anh.

Chủ đầu tư: Mr. Hiệu 

Địa chỉ: BT khu sinh thái tư nhân Hoàng Gia Garden – đập Đồng Đò –  Sóc Sơn – Hà Nội. 

Đơn vị thi công: Công ty CP ACIS Thăng Long.

Hotline: 093 228 25 66

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button