Top 5 Tính Năng Của Amazon Echo Mà Bạn Nên Thử Ngay 2021

Top 5 Tính Năng Của Amazon Echo Mà Bạn Nên Thử Ngay

Top 5 Tính Năng Của Amazon Echo Mà Bạn Nên Thử Ngay 2

Bạn đã tối đa hóa Amazon Echo cho ngôi nhà mình chưa? Hãy thử ngay những tính năng sau:

Chào ngày mới với Alexa

Nếu bạn cảm thấy buồn vào sáng sớm, Alexa sẽ giúp bạn vui lên. Bằng cách nói ‘Alexa, chào buổi sáng’, nó sẽ mang đến cho bạn những trích dẫn đầy động lực và những lời khuyên hữu ích sẽ thúc đẩy bạn bắt đầu ngày mới ngay. Không phải lo lắng, Alexa luôn có những câu trả lời khác nhau mỗi khi bạn hỏi.

Top 5 Tính Năng Của Amazon Echo Mà Bạn Nên Thử Ngay 3

+ Xem thêm: Những điều cần biết trước khi mua thiết bị nhà thông minh

Tạo thói quen tùy chỉnh

Nếu bạn muốn Alexa tuân theo lệnh chính xác của mình, giờ đây bạn có thể mở ứng dụng và tạo các thói quen tùy chỉnh và thêm nó vào màn hình Routine mới. Chỉnh sửa các tiêu chí, hành động và thiết bị mà bạn muốn nó có thể truy cập được và biến Alexa thành trợ lý cá nhân của bạn. Rất dễ phải không!

Theo dõi nhà khi đi vắng

Trong trường hợp bạn có việc cần làm và rời khỏi nhà, bạn có thể theo dõi sự an toàn của ngôi nhà của mình bằng ứng dụng Alexa. Nhấp vào tính năng Drop-in và chọn thiết bị bạn muốn kết nối. 

Bật đèn ngủ

Giúp con bạn, hoặc thậm chí chính bạn bắt đầu một giấc ngủ ngon với tính năng ‘Ánh sáng ban đêm’ mới của Alexa. Nói ‘Alexa, mở đèn ngủ,’ và thanh thông báo của Alexa sẽ được chiếu sáng ngay lập tức. 

Top 5 Tính Năng Của Amazon Echo Mà Bạn Nên Thử Ngay 4

+ Xem thêm: Các tính năng nhà thông minh Acis cực độc đáo

Khám phá cách tự làm

Hãy thử tính năng mới của Alexa có tên là Alexa Skill Blueprints cho phép người dùng tạo một mẫu các kỹ năng Alexa khác nhau ở nhà, kinh doanh, lối sống, v.v. 

Hãy thử khám phá Tính Năng Của Amazon Echo và giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc ngay nhé. Còn nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy liên hệ Acis ngay để được giải đáp.

Call Now Button