ayControl Ứng Dụng Điều Khiển Nhà Thông Minh 2021
Tìm hiểu về ứng dụng điều khiển nhà thông minh ayControl 2

ayControl cái tên mới trên thị trường. Nếu bạn đang tìm một giải pháp kiểm soát hoàn chỉnh, thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

1. ayControl là gì?

ayControl là ứng dụng điều khiển từ xa hệ thống nhà thông minh KNX / EIB từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, nhiệt độ, đa phương tiện cho đến hệ thống an ninh,…..bằng thiết bị IOS hoặc Android. Ứng dụng không cần một cơ sở hạ tầng máy chủ, mà kết nối trực tiếp với phần cứng như bộ định tuyến IP và các giao diện IP KNX.

2. Các tính năng ứng dụng

Với những ưu điểm vượt trội trực quan và dễ dàng cấu hình, ayControl là ứng dụng thiết thực khi điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn.

Ứng dụng KNX

Kiểm soát và giám sát tất cả các loại thiết bị và cảm biến KNX với ứng dụng di động chuyên nghiệp. Truy cập cài đặt KNX của bạn qua WiFI bằng giao diện IP KNX.

Tích hợp VoIP & SIP

Giao tiếp tại nhà dễ dàng. Nhận và thực hiện các cuộc gọi từ và đến Intercom của bạn trực tiếp trên thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn.

Hỗ trợ Camera IP

Quan sát ngôi nhà thông minh của bạn bằng cách nhúng camera IP. Trình phát video của chúng tôi hỗ trợ gần như mọi định dạng hiện có.

đánh giá ứng dụng ayControl như thế nào

IoT và đa phương tiện

Nhúng và điều khiển tất cả các loại thiết bị IoT và đa phương tiện được kết nối mạng (Philips HUE, Smart TV, AVRs, thiết bị UPnP / DLNA, Media Center và nhiều hơn nữa)

Hỗ trợ hồng ngoại

Các thiết bị không có kết nối mạng – như một số Hi-Fi, thiết bị âm thanh hoặc máy điều hòa không khí điều khiển bằng IR – có thể được tích hợp thông qua thiết bị ghép nối hồng ngoại tiết kiệm chi phí, thay thế tất cả các điều khiển từ xa cũ của bạn.

Lập trình ngữ cảnh

Tạo ngữ cảnh với tất cả các thiết bị của bạn. Ngữ cảnh “Thức dậy”,  một chạm rèm sẽ mở, đèn được bật và Spotify bắt đầu phát.

Điều khiển từ xa

Kiểm soát tòa nhà, nhà từ một vị trí từ xa. ayControl có thể được sử dụng từ mọi nơi thông qua tất cả các kết nối di động và Wi-Fi.

Hoàn toàn tùy biến

Thiết kế ứng dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bố cục, hình nền, biểu trưng và cách phối màu tùy thích.

Dễ dàng cài đặt

Định cấu hình và thiết lập ayControl cho ngôi nhà nhanh chóng với trình chỉnh sửa ayControl miễn phí và các video hướng dẫn miễn phí.

Tự động hóa

Tự động hóa dễ dàng với EcoButler. Xác định các quy tắc và hành động trong ayControl, ngôi nhà của bạn sẽ tự động thực thi.

3. Lựa chọn giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh từ thiết bị tới ứng dụng

Sử dụng công nghệ Việt 100%, không sử dụng sóng giao tiếp Zingbee, hay wifi,  Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền. Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru.

Cập nhật các thông tin mới nhất về ứng dụng ayControl điều khiển nhà thông minh

Nhà thông minh Acis giúp việc vận hành và điều khiển các thiết bị điện trở nên thuận tiện và dễ dáng, quan sát và điều khiển từ xa trên các thiết bị có kết nối internet như iphone, ipad với giao diện 3D trực quan như  đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Trạng thái thiết bị được cập nhật hai chiều, quan sát trên phần mềm bạn có thể biết ngay được thiết bị khu vực nào đang được sử dụng, chạm trực tiếp vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển, không cần phải ghi nhớ tên của từng thiết bị.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên hệ tại: https://acis.com.vn/lien-he/

Call Now Button