fbpx

Thư mời trải nghiệm giải pháp NHÀ THÔNG MINH ACIS tại KHU A3 1100-1101 – VIETBUILD TP HCM

Thư mời trải nghiệm giải pháp NHÀ THÔNG MINH ACIS tại KHU A3 1100-1101 - VIETBUILD TP HCM 2

Kính Gửi: QUÝ ĐỐI TÁC,

VIETBUILD TP HCM lần 1 từ ngày 23 đến 27/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP HCM) là sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành Xây dựng- Bất động sản-Vật liệu xây dựng & Trang trí nội – ngoại thất.

VIETBUILD không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển đối tác – hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ – giải pháp và sản phẩm mới có ứng dụng công nghệ cao cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế mà còn thu hút đông đảo người dân đến mua sắm vật dụng, trang thiết bị cho không gian sống.

Thư mời trải nghiệm giải pháp NHÀ THÔNG MINH ACIS tại KHU A3 1100-1101 - VIETBUILD TP HCM 3

Đến với VietBuild TP HCM 2017, ACIS Technology trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm công tắc thông minh Smart Switch và giải pháp Nhà thông minh Smart Home Easy Control “Đơn giản sử dụng – Giải pháp an toàn và bảo mật cao – Sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp – Tiện dụng điều khiển thiết bị trong không gian sống ở bất kỳ địa điểm nào” với tiêu chí Cho cuộc sống đơn giản hơn, đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi khi giảm đáng kể thao tác di chuyển (đi, lại để tắt mở thiết bị) vì trên mỗi công tắc thông minh đều có thể điều khiển thiết bị ở những nơi khác “Không thay đổi thiết kế hệ thống điện hiện hữu,không lập trình, không cần kiến thức công nghệ, không tốn phí duy trì dịch vụ”.

Nhân dịp này, từ ngày 23-27/6/2017, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và giải pháp Nhà thông minh ACIS Smart Home Easy Control sẽ được ACIS Technology tư vấn theo nhu cầu và miễn phí lắp đặt hệ thống. Đối với quý đối tác có nhu cầu hợp tác phân phối và phát triển sản phẩm và giải pháp ứng dụng vào dự án cao cấp và hiện đại, công trình xây dựng có qui mô lớn…theo yêu cầuACIS Technology luôn sẵn sàng hợp tác và có chính sách hợp tác tốt nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Trân trọng,

“ACIS Technology là Doanh nghiệp hàng đầu VN đầu tư nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm và giải pháp Nhà thông minh công nghệ cao thuần Việt. Với hơn 70% thị phần và hệ thống đối tác phân phối ở các tỉnh phía Nam, cho đến nay, đã có hơn 700 “Ngôi nhà thông minh” sử dụng thiết bị và giải pháp ACIS Technology, trong đó, tại Đã Nẵng, chủ đầu tư và phát triển dự án khu phức hợp cao cấp MONARCHY đã chọn ACIS Technology là đối tác tư vấn – lắp đặt sản phẩm và giải pháp cho công trình.

Chỉ trong năm 2016, ACIS Technology đã triển khai lắp đặt cho hơn 400 ngôi nhà thông minh. Theo kế hoạch, chúng tôi đang tiến hành thi công cho một loạt các dự án căn hộ bình dân và trung cấp để biến thành căn hộ cao cấp thực sự. “

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button