fbpx

Hệ Thống Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh Cho Bạn

Hệ Thống Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh Cho Bạn 2
10 Lợi ích của hệ thống nhà thông minh
31/12/2017
Hệ Thống Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh Cho Bạn 3
9 Cách Kiếm Tiền Với Các Công Nghệ Nhà Thông Minh!
31/12/2017
Hệ Thống Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh Cho Bạn 4

Công nghệ ngày nay cho phép bạn chăm sóc ngôi nhà mình theo các cách hoàn toàn khác biệt với trước đây. Ngôi nhà bạn sẽ không còn ở vào tình thế chỉ “đủ sáng cho sinh hoạt” nữa, mà thay vào đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc chiếu sáng theo phong cách riêng của mình, ngôi nhà thông minh hơn bạn có muốn?

Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại cho bạn sự tiện nghi, phong cách hiện đại, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, tiết kiệm được tiền điện hàng tháng.

Hệ Thống Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh Cho Bạn 5

Bản Điều Khiện Chiếu Sáng Thông Minh Trong Nhà Thông Minh

+ Xem thêm dự án: Điều khiển hệ thống chiếu sáng từ ACIS Smarthome với công trình anh Tâm – Gia Lai

Dưới đây là các liệt kê ngắn gọn để giúp bạn hình dung được những tiện ích mà Điều khiển chiếu sáng (Lighting Control) có thể đem lại cho bạn :

  • Thay thế các công tắc c ơ trên tường bẳng các bảng điều khiển c ảm ứng để từ đó bạn có thể đi ều khi ển ( t ắt/ mở) nhiều đèn trong phòng chỉ với một lần nhấn, hay thậm chí điều khiển đèn ở mọi nơi trong nhà từ phòng ngủ của bạn
  • Điều khiển đèn từ xa dù bạn ở trong hay ngoài nhà
  • Cài đặt chế độ chiếu sáng theo thời gian để phù hợp với lịch trình của bạn, hoặc bạn có thể bật tắt đèn theo điều kiện ánh sáng mặt trời
  • Tạo lập các “ngữ cảnh” chiếu sáng để phù hợp với bầu không khí trong phòng – điều chỉnh đèn mờ khi cần sự lãng mạn, hay bật sáng long lanh khi bạn đang ở trong buổi tiệc chiêu đãi
  • Đèn cảm biến sáng theo chuyển động của bạn để bảo đảm bạn không bao giờ phải vào một phòng tối. Đèn tắt tự động khi không có ai trong phòng. Thực sự đơn giản mà tiết kiệm năng lượng.
  • Phối hợp với hệ thống an ninh để cung cấp ánh sáng cần thiết khi xảy ra sự cố nguy hiểm.
  • Khi bạn vắng nhà, hệ thống có thể tự động tạo ánh sáng để giữ an ninh.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button