Tính Năng Giải Pháp Nhà Thông Minh EASYCONTROL ACIS

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH EASYCONTROL

ĐIỀU KHIỂN CHÉO CÁC KHU VỰC:

Với thế mạnh hệ thống giao tiếp không dây, việc điều khiển các thiết bị điện ở các khu vực trong nhà đơn giản, từ vị trí này có thể tắt/mở các thiết bị ở khu vực khác nhau mà không cần phải thi công dây điện liên thông phức tạp. Việc điều khiển chéo được thực hiện qua 2 cách: bằng công tắc cảm ứng hoặc remote. Với remote đã được thiết lập chế độ (tùy chỉnh theo mong muốn), việc điều khiển thiết bị điện như tivi, máy lạnh, quạt, rèm cửa... trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.

 
 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA SMARTPHONE, TABLET, PC...:

Điều khiển thiết bị sử dụng điện từ xa qua Smartphone, tablet, laptop... có kết nối hệ thống internet (wifi, 3G) là giao thức điều khiển thay thế cho điều khiển tắt/mở công tắc cảm ứng, remote thuận tiện nhất khi chủ nhà đi vắng. Điều khiển từ xa qua Smartphone, tablet, laptop... chính là tính năng nổi bật nhất trong hệ thống nhà thông minh. Ví dụ: Đang làm việc tại công ty hay ở xa, chủ nhà có thể sử dụng thiết bị di động cá nhân để theo dõi căn nhà qua hệ thống camera hoặc kiểm tra trạng thái hoạt động của các thiết bị sử dụng và điều khiển tắt/mở thiết bị theo mong muốn. Ngoài ra chủ nhà cũng có thể sử dụng điện thoại để mở cửa trong trường hợp người thân quên chìa khóa để vào nhà.

ĐIỀU KHIỂN HOẠT ĐỘNG THEO LỊCH TRÌNH:

Giải pháp Nhà thông minh Easy Control dễ dàng thiết lập lịch trình cho các thiết bị sử dụng điện hoat động theo khung thời gian cố định, tức là hệ thống tự động điều khiển ngôi nhà dựa vào thời gian biểu trong ngày, tuần, tháng hay thói quen sinh hoạt chủ nhà. Ví dụ: con trẻ hay chơi ở nhà vào thứ 3,5,7. Chúng ta có thể đặt lịch trình để ngắt điện ổ cắm điện trong phòng để giúp con được an toàn hơn. Các ổ cắm điện trong nhà bếp cũng có thể được đặt lịch trình mở trong khung thời gian làm bếp và tự động tắt khi không sử dụng giúp an toàn cho các thiết bị điện.

 

NGỮ CẢNH TRÊN PHÍM GẮN TƯỜNG:

Với ngữ cảnh “Tiếp khách” chỉ cần “một chạm” thì đèn chiếu sáng, rèm cửa tự động mở, máy lạnh mở, đèn trang trí mở, ánh sáng vàng ấm tạo không gian sang trọng và gần gũi, tạo sự thân thiện. Với ngữ cảnh “Đi ngủ”, ngay khi nằm trên giường, người sử dụng chỉ cần “một chạm” tại bảng điều khiển trên đầu giường thì các thiết bị điện khác đang sử dụng ở tầng trệt, bếp, sân vườn, tivi sẽ “Ngắt” trong khi đèn ngủ “Mở”, máy lạnh hoạt động theo nhiệt độ đã thiết lập, hệ thống phòng vệ, chống trộm được kích hoạt. Với ngữ cảnh “Trời mưa” thì với “một chạm” giúp rèm cửa tự động kéo lại, giếng trời tự động đóng lại và “Ngắt” các thiết bị tưới cây…

 
Call Now Button