NHÀ PHỐ SSW Giải Pháp Nhà Thông Minh ACIS 2024
SẢN PHẨM CÔNG TẮC ĐA NĂNG SMARTSWITCH - Offline

25 - 30 Triệu VNĐ.

- 08-12 Bảng điều khiển cảm ứng Smartswitch.

- 01 Remote điều khiển.

- 02 Cảm biến chuyển động gắn trần WC

- 01 Cảm biến ốp trần Gara xe

- 03 Cảm biến chuyển động cầu thang

- 01 van tưới tự động, khiển nguồn ổ cắm khu vực bếp

- Hệ thống báo trộm không dây được tích hợp với điều khiển với hệ thống chiếu sáng giúp gia tăng bảo vệ an toàn bằng thiết bị ALE.

30 - 35 Triệu VNĐ.

- 10-15 Bảng điều khiển cảm ứng Smartswitch.

- 01 Remote điều khiển.

- 05 Cảm biến chuyển động gắn trần WC

- 01 Cảm biến ốp trần Gara xe

- 04 Cảm biến chuyển động cầu thang

- 01 van tưới tự động, khiển nguồn ổ cắm khu vực bếp

- Hệ thống báo trộm không dây được tích hợp với điều khiển với hệ thống chiếu sáng giúp gia tăng bảo vệ an toàn bằng thiết bị ALE.

Khu vực phòng khách & Khu vực chung.

- Khi khách đến nhà, chỉ với một thao tác “chạm” trên bảng công tắc điều khiển cảm ứng smart switch với ngữ cảnh “tiếp khách”, hoặc trên remote các thiết bị bật tắt theo như mong muốn của bạn, mà không phải chạy đi chạy lại bật tắt từng thiết bị.

- Với ngữ cảnh “ấm áp” hoặc “mát mẻ” trên bảng công tắc hoặc trên remote cầm tay thì ngôi nhà sẽ trở nên ấm áp với các line đèn vàng được bật lên hoặc trở nên mát mẻ hơn với các line đèn trắng được bật lên.

- Khi bạn đi làm hay ra ngoài chỉ với một thao tác “chạm” trên bảng công tắc cảm ứng ngay cửa ra vào các thiết bị chiếu sáng của tòa nhà đều được tắt, ngắt nguồn các thiết bị bình nóng lạnh, máy bơm, nguồn ổ cắm bếp mà bạn không phải chạy lên chạy xuống kiểm tra và tắt thiết bị trước khi ra ngoài, ngôi nhà của bạn được bảo vệ an toàn hơn, tiết kiệm hơn trước các nguy cơ mất an toàn khi sử dụng các thiết bị điện như quên rút thiết bị đun nấu, bàn là và quên tắt các thiết bị chiếu sáng khác.

Khu vực các phòng ngủ:

- Bạn muốn bật/tắt các đèn khu vực sinh hoạt chung tại các phòng ngủ của mình trước khi ra khỏi phòng, bật/tắt trước đèn khu vực bếp dưới trệt trước khi xuống lấy nước uống, tắt tất cả các đèn khu vực trệt, khu vực chung khi không có người sử dụng chỉ với một thao tác, tắt/mở từng tầng của ngôi nhà...

- Với đèn nền định vị trong đêm giúp bạn xác định vị trí bảng công tắc trong đêm tối, có đèn hiển thị trạng thái on của line đèn, thiết bị giúp bạn xác định được trạng thái của thiết bị khi điều khiển: ví dụ như bạn có thể bật tắt đèn phòng ngủ của bé tại phòng ngủ của mình trong trường hợp bé ngủ quyên mà không tắt đèn hoặc biết được đèn phòng bé cón bật hay tắt với tính năng của đèn nền trạng thái trên bảng công tắc tại phòng ngủ của bạn.

Khu vực bếp, phòng ăn:

- Hệ thống bình nước nóng tại các khu vực wc,

- Nguồn ổ cắm bếp chỉ được bật lên khi bạn có nhu cầu sử dụng . Với ngữ cảnh “nấu ăn’ chỉ với một thao tác “chạm” trên bảng công tắc cảm ứng hay trên remote cầm tay: đèn chiếu sáng khu vực bếp bật sáng và ổ cắm khu vực bếp được cấp nguồn sẵn sàng để bạn nấu ăn.

An toàn tuyệt đối.

- Công suất phát sóng rất nhỏ, với nguồn điện 220V được chuyển hóa chỉ còn 3,3V trên bề mặt kính cảm ứng điện dung cách ly hoàn toàn với nguồn điện, tránh được nguy cơ bị điện giật do rò điện vì ẩm ướt hay phóng tia điện so với công tắc cơ On/Off hiện nay. Sóng radio wireless của Smart Switch có công suất nhỏ hơn sóng điện thoại di động đến 256 lần nên không gây ra bất cứ tác hại nào cho sức khỏe.

- Đối với công tắc cơ khi các thiết bị ngôi nhà đang bật nếu bị mất điện, và khi có điện lại thí các thiết bị vẫn bật gây lãng phí điện và mất an toàn điện. Với sản phẩm công tắc smart switch thì nỗi lo về mất an toàn điện và lãng phí điện sẽ không còn nữa: khi các thiết bị đang bật thị mất điện, khi có điện lại thì các thiết bị mặc định về trạng thái tắt. Vậy bạn muốn các thiết bị đang bật như đèn ban công, hàng rào xung quanh nhà khi mất điện, lúc có điện thì vẫn bật lại còn các thiết bị khác như đèn phòng khách, sân thượng, nguồn ổ cắm bếp… thì tắt với smart switch hoàn toàn làm được như bạn muốn, và có thể ghi nhớ trạng thái củ bất khì line thiết bị nào mà bạn muốn.

- Tiếng “bíp” mỗi khi bạn điều khiển mang lại trải nghiệm mới lạ, tăng tương tác với người dùng và nếu bạn không thích thì có thể tắt tính năng này.

- Công tắc smart switch có cầu chì bảo vệ 20A phí sau công tắc, đảm bảo an toàn cho các thiết bị của ngôi nhà.

Call Now Button