fbpx

Đâu Là Biện Pháp Đảm Bảo An Ninh Chống Cháy Cho Ngôi Nhà

Đâu Là Biện Pháp Đảm Bảo An Ninh Chống Cháy Cho Ngôi Nhà 2

Hỏa hoạn là thảm họa đối với tất cả mọi người. Việc áp dụng những thiết bị nhà thông minh không chỉ mang tính tiện lợi mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những thảm họa có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị dưới đây để bảo đảm an ninh chống cháy cho ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi.

Đầu báo khói thông minh

Máy dò khói với công nghệ thông minh sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn bất cứ khi nào nó phát hiện bất cứ thứ gì hoặc bất cứ khi nào nó có pin yếu. Chúng có thể được tích hợp vào hệ thống an ninh gia đình của bạn, cho phép cảnh báo được gửi đến bạn và sở cứu hỏa trong trường hợp khẩn cấp, và chúng cũng có thể được tích hợp với camera an ninh, do đó bạn có thể xem đoạn phim về vụ cháy. Có một số đầu báo khói thông minh có sẵn có thể tắt hệ thống nhà thông minh của bạn nếu phát hiện khói, ngăn chặn sự lây lan của các hạt khói qua hệ thống đến các khu vực khác trong nhà.

Đâu Là Biện Pháp Đảm Bảo An Ninh Chống Cháy Cho Ngôi Nhà 3

Đầu báo cháy thông minh

Đầu báo cháy thông minh là thiết bị cảnh báo bạn khi phát hiện sự gia tăng nhiệt. Tương tự như đầu báo khói thông minh, thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn và có thể được tích hợp vào hệ thống an ninh với các thiết bị phát hiện khói và nhiệt khác. Đầu báo cháy có thể được thiết lập để hoạt động theo một trong hai cách: gửi cảnh báo khi nhiệt độ tăng cao hơn mức cài đặt sẵn hoặc gửi cảnh báo khi phát hiện nhiệt độ tăng nhanh. Bạn không nên thay thế đầu báo khói bằng đầu báo cháy, tốt nhất nên sử dụng kết hợp cả hai. Bạn nên cân nhắc cách chống cháy nhà thông minh trên.

Pin thông minh

Pin thông minh có thể gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn khi một trong các đầu báo khói tắt và nó cũng có thể cho bạn biết khi nào cần thay pin bằng cảnh báo điện thoại thông minh. Những pin này có thể được sử dụng trong các đầu báo khói, đầu báo cháy và đầu dò carbon monoxide.

Đâu Là Biện Pháp Đảm Bảo An Ninh Chống Cháy Cho Ngôi Nhà 4

Ổ cắm thông minh và phích cắm

Các ổ cắm thông minh, hoặc phích cắm thông minh, là các ổ cắm điện hỗ trợ Wi-Fi có thể được tắt từ mọi nơi bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn vắng nhà và bạn sợ rằng bạn để lại thứ gì đó, bạn chỉ cần tắt ổ cắm thông minh bằng điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển đèn khi bạn vắng nhà thay vì sử dụng bộ hẹn giờ. Điều này đặc biệt thuận tiện nếu bạn về nhà vào ban đêm vì bạn có thể bật đèn trước khi bạn bước vào bên trong. Đây là một cách an ninh chống cháy nhà thông minh hiệu quả và tốn ít chi phí.

Đâu Là Biện Pháp Đảm Bảo An Ninh Chống Cháy Cho Ngôi Nhà 5

Xem thêm các bài viết khác:

Acis tham dự hội nghị Quốc tế Thường niên Khu Công nghệ cao 2019

Nhà thông minh có đủ thông minh và tiện lợi

Nhà thông minh không dây có ổn định

Call Now Button