fbpx

Các thiết bị của ACIS có gây tốn điện năng so với thông thường?

Các thiết bị của ACIS có gây tốn điện năng so với thông thường? 2

Sau khi tham dự triển lãm Vietbuild 2018 tại Hà Nội, anh Khánh có dịp tham quan gian hàng của ACIS SmartHome (ACIS Thăng Long) và biết tới giải pháp nhà thông minh thế hệ mới này. Sau khi được thử trải nghiệm tính năng của nhà thông minh qua các thiết bị được gắn trên bảng mô tả anh Khánh vô cùng thích thú. Biệt thự gia đình anh đang trong tiến độ xây dựng nên anh rất muốn tích hợp thêm giải pháp nhà thông minh ACIS cho căn biệt thự nhưng vẫn còn phân vân vì có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp.

Các thiết bị của ACIS có gây tốn điện năng so với thông thường? 3

Anh Khánh nói: “Tôi thấy khi triển khai hệ thống ACIS SmartHome cần lắp đặt thêm nhiều thiết bị điều khiển trong nhà. Nếu làm như vậy có gây tốn điện năng so với hệ thống điện thường nhiều hay không?”.

>>> Xem thêm: Dự án Nhà thông minh ACIS tại công trình biệt thự chị Hảo – anh Thanh

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS không những không tiêu tốn thêm điện năng mà còn giúp gia chủ tiết kiệm điện năng hơn hệ thống điện thông thường. Do hệ thống ACIS SmartHome sử dụng các cảm biến và hoạt động theo các kịch bản thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị điện trong nhà bạn như: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… Hệ thống sẽ chỉ bật các thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng và tự động tắt khi bạn không sử dụng chúng. Thêm nữa, việc bạn có thể kiểm soát các thiết bị điện trong nhà từ xa thông qua điện thoại di động, máy tính bảng cũng giúp bạn giảm thiểu việc tiêu tốn điện năng khi lỡ quên tắt điện hay máy lạnh khi đi ra ngoài.

Sau khi được giải đáp những thắc mắc, anh Khánh ngay lập tức quyết định lắp đặt toàn bộ giải pháp ACIS SmartHome cho căn biệt thự của gia đình mình. Công trình biệt thự gia đình anh Khánh dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 08/2018. Chắc chắn rằng, nhà thông minh ACIS sẽ góp phần mang đến cho gia đình anh Khánh một không gian sống hiện đại, sang trọng và thông minh vượt trội.

>>> Xem thêm: Hệ thống giám sát an ninh của ACIS SmartHome làm được những gì?

Các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh ACIS được bảo hành chính hãng 3 năm tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao hệ thống. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ áp dụng chính sách bảo trì cho công trình.

Địa chỉ: TT6B KĐT Tây Nam Linh Đàm – Quận Hoàng Mai – Hà

Chủ đầu tư: Mr. Khanh 

Hạng mục: Chiếu sáng, điều hòa, rèm, cửa cuốn

Dự kiến hoàn thành: tháng 8/2018

Đơn vị thi công: Công ty CP ACIS Thăng Long.

Hotline: 093 228 25 66

Vân Phạm

>>> Xem thêm:

 

Thực Hiện Bởi Nhà Thông Minh Acis – Acis Smarthome

Call Now Button