4 Lợi Ích Nhận Được Khi Lắp Nhà Thông Minh Cao Cấp An Ninh

Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì?

Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 2
Tận Dụng Nhà Thông Minh Để Chống Dịch Corona
12/02/2020
Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 3
MÁCH BẠN 6 CÁCH GIÚP KẾT NỐI NHÀ THÔNG MINH AN TOÀN
27/02/2020
Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 4

Những năm gần đây khái niệm nhà thông minh đã quá quen thuộc trên thị trường. Tính sơ sơ, có trên 100 thương hiệu nhà thông minh lớn nhỏ cung cấp nhà thông minh từ các thiết bị nhỏ lẻ tới giải pháp trọn gói. Lựa chọn lắp cho gia đình một giải pháp, bạn đang mong muốn  nhận được gì?

Thiết bị hoạt động ổn định

Chắc chắn rồi, ai cũng muốn những thiết bị mình lắp hoạt động trơn tru và không tạo cảm xúc bực bội. Nguyên nhân tại sao cụm từ “độ ổn định hay cụ thể hóa là nhà thông minh ổn định” được nhắc lại rất nhiều trong nhà thông minh, được các đơn vị mang ra so sánh với nhau. Để có thể trả lời câu hỏi, bạn cần hiểu nguồn gốc của vấn đề.

Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 5

Nhà thông minh ổn định giải pháp an toàn có tại Acis

Có 2 loại nhà thông minh phổ biến là: Có dây và không dây.

Loại có dây hiển nhiên ổn định tốt, nhưng lại khó khăn trong việc lắp đặt. Do vậy, xu hướng người dùng lựa chọn giải pháp nhà thông minh không dây. Thực tế, công nghệ không dây(Bấm xem khái niệm về nhà thông minh không dây) là sử dụng sóng giao tiếp giữa các thiết bị nên độ ổn định mang tính tương đối. Độ ổn định sẽ ảnh hưởng tới việc kiểm soát trong nhà thông minh. Từ đó, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Điều khiển dễ và kiểm soát nhanh

Không ai muốn một ngôi nhà thông minh mà lại ” chậm rì” cả. Một ngôi nhà đủ thông minh khi ai cũng có thể sử dụng. Hãy tưởng tượng, ngay khi lắp nhà thông minh, con bạn đã làm quen dễ dàng và ba mẹ bạn cũng rất thành thạo sử dụng.

Điều đó thật hữu ích, vì đích hướng tới của nhà thông minh Acis không phải cho một mà phải cho rất nhiều người sử dụng. Mức độ dễ bị ảnh hưởng bởi thiết kế của thiết bị và phụ thuộc vào giao diện của app điều khiển. Từ đó sẽ tác động rất nhiều tới tốc độ kiểm soát. Nếu chỉ cần mở app và chạm là điều khiển được thì thật là tuyệt !

Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 6

Giải pháp nhà thông minh cao cấp Acis kết nối mọi thứ trong tầm tay

Lắp đặt đơn giản

Bỏ một khoản tiền tích góp bấy lâu ra xây nhà, hiển nhiên bạn luôn muốn ngôi nhà mình thật khang trang, và không tì vết. Thật tệ nếu bạn chọn lắp giải pháp nhà thông minh đơn giản để nâng cấp ngôi nhà mà lại làm ảnh hưởng tới kết cấu đã xây dựng. Một giải pháp hoàn hảo là phải lắp đặt dễ dàng, không cần đục tường và gây xáo trộn ngôi nhà bạn. Không ai muốn chọn một ngôi nhà thông minh mà lại toàn mảnh vá!

Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 7

Acis SmartHome ổn định lắp đặt nhanh

Sang trọng, đẳng cấp

 Hiển nhiên rồi, một thiết bị thông minh gấp vài chục lần thiết bị điện bình thường sẽ phải đẹp và sang trọng hơn. Bạn có mong nhận được một ngôi nhà hiện đại, nổi trội so với khu xóm và bạn bè? 

+ Note: Nhà Thông Minh Sang Trong Một Trong Ý Tưởng Đầy Sáng Tạo

Bỏ 1 đồng ra lắp nhà thông minh nhận được những gì? 8

Acis SmartHome Đầy Đẳng Cấp

Đáp ứng tất cả mong muốn trên, nhà thông minh Acis sẵn sàng mang lại cho bạn nhiều hơn thế nữa:

Tư vấn tận tình, trải nghiệm miễn phí

Đội ngũ Acis đến tận nhà, khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và kết cấu nhà bạn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thời gian trải nghiệm miễn phí giải pháp tại hệ thống showroom Acis trên toàn quốc.

Chính sách hậu mãi: Bảo hành 5 năm/ sản phẩm, chính sách 1 đổi 1 và thu mua, nâng cấp sản phẩm cũ

 Nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt nhất tới người dùng và sự an tâm trong sử dụng, Acis hỗ trợ bảo hành 5 năm 1 đổi 1. Ngoài ra chính sách thu mua, nâng cấp sản phẩm cũ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi muốn nâng cấp ngôi nhà.

 Bảo hành tận nhà, tận nơi trong vòng 24h

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để Acis phát triển. Do đó, đội ngũ Acis luôn cố gắng phục vụ khách hàng cách tốt nhất.

>>> Xem thêm về chính sách và chế độ bảo hành của Acis

Nếu bạn có thắc mắc liên hệ Acis ngay để được tư vấn và book lịch trải nghiệm ngay nhé !

Xem các bài viết được quan tâm nhất ở chuyên mục tin tức:

Call Now Button