fbpx

ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT

ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT 2

Trong buổi hội thảo, Acis đã trình bày những giải pháp tối ưu trong việc điều khiển mọi thiết bị trong nhà; bảo vệ toàn diện và tiết kiệm kinh tế tối đa nhất.

Đây là hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển vận hành  toàn bộ các thiết bị điện trong nhà một cách hoàn toàn tự động và bán tự động, kết nối tất cả các hệ thống của ngôi nhà trong cùng một mạng duy nhất và được điều khiển tập trung nhằm thay thế hoặc làm giảm các thao tác điều khiển của con người.

Công nghệ này đã đạt được các kết quả ưu việt sau:

– Giải pháp tự động hóa đáp ứng tất cả các chỉ tiêu an toàn và tiết kiệm kinh tế.

– Hệ thống điều khiển tập trung, kết nối an toàn trong cùng một mạng lưới.

– Giải pháp tối ưu và được ứng dụng rộng rãi  cho các công trình: văn phòng cao ốc, khách sạn, resort hay những căn hộ, biệt thự.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Buổi hội thảo được tiến hành thuận lợi và thành công, thông qua hội thảo này Acis cũng có được một số thông tin khách hàng quan tâm đến công nghệ nhà thông minh, cũng như các sản phẩm của Acis.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button