ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT 2020

ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT

ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT 2
ACIS Tham gia triển lãm tại ĐH Bách Khoa TP.HCM
30/12/2017
ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT 3
ACIS Giới thiệu trong chương trình ‘CHÀO BUỔI SÁNG’ trên HTV7
30/12/2017
ACIS Tham gia hội thảo công nghệ tại SHPT 4

Trong buổi hội thảo, Acis đã trình bày những giải pháp tối ưu trong việc điều khiển mọi thiết bị trong nhà; bảo vệ toàn diện và tiết kiệm kinh tế tối đa nhất.

Đây là hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển vận hành  toàn bộ các thiết bị điện trong nhà một cách hoàn toàn tự động và bán tự động, kết nối tất cả các hệ thống của ngôi nhà trong cùng một mạng duy nhất và được điều khiển tập trung nhằm thay thế hoặc làm giảm các thao tác điều khiển của con người.

Công nghệ này đã đạt được các kết quả ưu việt sau:

– Giải pháp tự động hóa đáp ứng tất cả các chỉ tiêu an toàn và tiết kiệm kinh tế.

– Hệ thống điều khiển tập trung, kết nối an toàn trong cùng một mạng lưới.

– Giải pháp tối ưu và được ứng dụng rộng rãi  cho các công trình: văn phòng cao ốc, khách sạn, resort hay những căn hộ, biệt thự.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Buổi hội thảo được tiến hành thuận lợi và thành công, thông qua hội thảo này Acis cũng có được một số thông tin khách hàng quan tâm đến công nghệ nhà thông minh, cũng như các sản phẩm của Acis.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button