fbpx

ACIS Smarthome tham dự Triển lãm Vietnam ICTComm 2018

ACIS Smarthome tham dự Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 2

Là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực nhà thông minh, với mong muốn quảng bá công nghệ độc đáo này đến đông đảo khách hàng Việt, ACIS JSC không bở lỡ cơ hội tham dự Triểm lãm ICTComm 2018 diễn ra từ ngày 7/7 – 9/6 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

ACIS Smarthome tham dự Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 3

Vietnam ICTComm 2018 (Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông) được đánh giá là triển lãm có quy mô, tính chuyên ngành cao và luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho giới chuyên môn trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử và phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế. Triển lãm năm 2018 sẽ tiếp tục phát triển các nền tảng ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, đời sống và cập nhật xu hướng thị trường công nghệ trong khu vực.

>>> Clip giới thiệu về hệ thống nhà thông minh ACIS:

Tham gia Triểm lãm ICTComm 2018, Nhà thông minh ACIS giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đang được ACIS Smarthome sản xuất và triển khai phân phối rộng rãi trên toàn quốc bao gồm:

– Hệ thống nhà thông minh Smarthome

– Giải pháp Smarthome Easycontrol

– Các sản phẩm công nghệ của ACIS

Với các giải pháp của ACIS Smarthome, nhà thông minh không còn là giấc mơ xa vời với người Việt. Ngôi nhà có thể là biệt thự, nhà phố hay căn hộ đều có thể trở thành ngôi nhà thông minh với chi phí hợp lý cho gia chủ.

ACIS Smarthome tham dự Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 4 ACIS Smarthome tham dự Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 5

Thêm nữa, hiện tại ACIS JSC đang có chương trình khuyến mãi lớn siêu giảm giá lên đến 20% áp dụng đến hết ngày 30/06/2018. Theo đó, tất cả khách hàng ký hợp đồng trong thời gian này sẽ được tặng voucher hệ thống rèm tự động tương đương 20% giá trị gói Smarthome.

>>> Xem thêm: Những dự án mà ACIS Smarthome đã thực hiện

Tham gia triển lãm VIET NAM ICT COM 2018 còn có sự góp mặt của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Ericsson, Google, Microsoft, VNPT, FPT… 150 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức và Việt Nam. 

Xem chi tiết sự kiện tại: ICTComm Vietnam 2018

Vân Phạm

Xem thêm:

Call Now Button