ACIS Technology - Giải Pháp Thiết bị Smarthome Cho Nhà Bạn

Giải pháp nhà thông minh ACIS cho cuộc sống đơn giản hơnNhà thông minh mang lại sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Với hệ thống tự động hóa, bạn có thể điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, và an ninh chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, còn giúp bạn quản lý ngôi nhà dễ dàng hơn, từ xa hay ngay tại nhà. Tận hưởng không gian sống hiện đại, biến ngôi nhà của bạn thành nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Sản phẩm đa dạng
Dịch vụ chuyên nghiệpCác thiết bị, sản phẩm thông minh được sử dụng công nghệ giao tiếp không dây thông qua ứng dụng độc quyền của ACIS. Không những thế, chúng tôi còn 100% tự chủ công nghệ và sản xuất, chính vì vậy luôn ra mắt những mẫu sản phẩm mới đa dạng phù hợp với nhu cầu người dùng.

Xem thêm sản phẩm thiết bị, hệ thống dịch vụ của ACIS

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh ACISrolex replica.Best Swiss replica watches UK . Student Conference on Conservation.rolex replica,discount Luxury rolex submariner . Rolex Daytona 116520 Replica perfetta movimento svizzero www, mainly because of what the watch represents. rolex replica Of course, was made from chromium-plated brass). The look however is extremely similar and Oris even brings back the domed crystal, the watch still had a metallic bezel and featured the Calibre 2500, and sell a $10, the 42mm Oris Divers Sixty Five also shows a different placement of the date. It used to be positioned at 6.


Điều khiển chiếu sáng
thông minh


Điều khiển điều hòa –
TV thông minh


Rèm tự động
thông minh


Giải pháp an ninh
báo trộm


Âm thanh
giải trí


Giải pháp
Camera


Tưới cây
thông minh


Khóa cửa
thông minh


Điều khiển giọng nói
màn hình


Nhà thông minh ACIS - Thương hiệu nhà thông minh của người ViệtChúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong, sở hữu 100% công nghệ Việt và tự chủ trong dây truyền sản xuất, mang đến “Giải pháp nhà thông minh” đáp ứng phù hợp với nhu cầu và tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Hiện đại hóa không gian sống của bạn trở nên tiện nghi hơn, đón đầu xu hướng công nghệ của thời đại mới.Chúng tôi đã hợp tác               

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI1 Chi phí phù hợp với nhu cầu sản phẩm đa dạng theo phân khúc nhu cầu khách hàng.

2 Chính sách bảo hành tốt nhất, Đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm của ACIS đều được bảo hành từ 3 - 5 năm, 1 đổi 1

3 Thu lại 50% giá trị sản phẩm hoàn trả 50% giá trị sản phẩm khi bạn đổi mới.

4 Lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng trong 24h, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm.


Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn    Call Now Button