fbpx

ĐÓN XUÂN ĐẲNG CẤP CÙNG EASYCONTROL

ĐÓN XUÂN ĐẲNG CẤP CÙNG EASYCONTROL 2
LG giới thiệu hub trung tâm cho nhà thông minh, tích hợp loa Bluetooth
03/01/2018
ĐÓN XUÂN ĐẲNG CẤP CÙNG EASYCONTROL 3
Smart Remote: hướng vào thiết bị nào, điều khiển thiết bị đó
03/01/2018
ĐÓN XUÂN ĐẲNG CẤP CÙNG EASYCONTROL 4

Nhân dịp Xuân về, chúng ta ai cũng rộn ràng mua sắm, trang hoàng nhà cửa cho khác với ngày thường, nhưng để làm một cuộc “cách mạng” cho chính ngôi nhà của mình bằng cách khoác cho nó một “lớp áo” của công nghệ thông minh thì chắc hẳn không mấy ai hình dung đến.

ĐÓN XUÂN ĐẲNG CẤP CÙNG EASYCONTROL 5

3 điểm khác biệt từ giải pháp EasyControl

EasyControl là giải pháp “nhà thông minh” (smarthome) được Công ty cổ phần công nghệ ACIS sáng tạo và phát triển thành công. Mới ra mắt thị trường chưa đầy 1 năm, nhưng sản phẩm này đã gây được tiếng vang và được đón nhận với hơn 100 công trình đã áp dụng. Vậy đâu là những điểm mạnh hấp dẫn người tiêu dùng của sản phẩm này?

– Một thành quả sáng tạo “made in Vietnam”: Khái niệm “nhà thông minh” hiện vẫn còn khá xa lạ đối với người dân Việt Nam, do đó thật thú vị và đáng ngạc nhiên khi một doanh nghiệp Việt Nam còn non trẻ lại có thể sáng tạo thành công loại sản phẩm được cho là cao cấp này. Chính vì được “nội địa hoá” 100% nên giá thành của sản phẩm EasyControl hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt.

– Sản phẩm Việt Nam, chất lượng quốc tế: Thực tế cho thấy, việc sở hữu một sản phẩm “giải pháp nhà thông minh” của các hãng công nghệ quốc tế với mức giá “ngất ngưởng” là một rào cản đối với người tiêu dùng. EasyControl mang đến câu trả lời cho vấn đề này, bởi không chỉ có giá thành “dễ chịu” mà chất lượng của sản phẩm cũng không hề thua kém so với các sản phẩm “tên tuổi” khác. Bên cạnh những tính năng và những tiện ích cơ bản của một sản phẩm “nhà thông minh” thường thấy như điều khiển từ xa qua smartphone, tablet; đặt hoạt động theo lịch trình, kịch bản có sẵn thì EasyControl còn tích hợp những tính năng đặc biệt chỉ có trong những sản phẩm của ACIS như: Điều khiển chéo các khu vực; Điều khiển theo ngữ cảnh “Một lần chạm” mang đến tiện ích cao nhất cho người dùng.

– Giải pháp hiện đại mang tính phổ cập: Với tiêu chí “Đơn giản” được đặt lên hàng đầu, giải pháp EasyControl thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ, giúp cho việc ứng dụng “ngôi nhà thông minh” vào các hộ gia đình trở nên cực kỳ đơn giản, để ai cũng có thể hiểu và điều khiển, quản lý các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Chỉ với chiếc điện thoại smartphone, Ipad, tablet hay máy tính, mọi thành viên trong gia đình có thể kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm đã được ACIS tính toán hợp lý và chuẩn xác để khi đến tay người tiêu dùng, toàn bộ tinh hoa của giải pháp “nhà thông minh” này được thực hiện chỉ qua một vài bước cơ bản, không cần phải trainning tập huấn sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm dễ được người tiêu dùng đón nhận, ngay cả với những người không “sành” công nghệ.

Với những lợi ích từ sản phẩm “giải pháp nhà thông minh EasyControl”, người tiêu dùng thông thái sẽ nhận ra rằng, không chỉ quét dọn, trang hoàng, mua sắm, sơn sửa nhà cửa là chúng ta sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo để đón Tết, mà hơn thế, mỗi gia đình có thể biến ngôi nhà của mình thành những “smarthome” tuyệt vời  để cùng nhau tận hưởng những tiện ích hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, đổi mới không gian sống ngày càng đẳng cấp và tiện nghi hơn.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button