fbpx

Ứng dụng giải pháp Mesh Network ACIS Technology vào nông nghiệp công nghệ cao

Ứng dụng giải pháp Mesh Network ACIS Technology vào nông nghiệp công nghệ cao 2

KHPT-Sau khi phát triển thành công và dẫn đầu 70% thị trường phía Nam trong việc cung cấp thiết bị Easy Control và giải pháp Smart Home, ACIS Technology đã đầu tư nghiên cứu và bước đầu thử nghiệm thành công giải pháp Smart Farm theo công nghệ truyền dẫn Mesh Network.

Ứng dụng giải pháp Mesh Network ACIS Technology vào nông nghiệp công nghệ cao 3

Đến nay, ACIS Technology đang chuẩn bị và tiến hành lập dự án đánh giá khả thi và phát triển giải pháp ứng dụng IoT trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại miền Tây cùng với các đối tác tiềm năng.

Ông Đỗ Nguyên Thanh Đồng, CEO ACIS Technology, cho biết: “Hiện nay, lĩnh vực nông nghiệp đang được đầu tư mạnh với nguồn vốn hỗ trợ lớn từ Chính phủ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, trong thời gian qua, ACIS Technology đã đầu tư nghiên cứu giải pháp Smart Farm trên ứng dụng đã phát triển thành công dự án Smart Home và Smart City (sản phẩm Đèn đường thông minh S3 – Smart Streetlight System) nhằm mục đích tối ưu hóa việc khai thác và vận hành trang trại trong việc kiểm soát môi trường nuôi trồng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, ghi nhận tín hiệu liên quan đến khâu nuôi – trồng, qua đó tiến hành phân tích dữ liệu, kiểm soát từ xa các hệ thống hỗ trợ…”.

Ông Đồng cho biết, hầu hết những trang trại hay cơ sở chăn nuôi hiện nay đều được hiện đại hóa với các thiết bị tiên tiến, do đó, giải pháp tiết kiệm năng lượng (nguồn điện, nước), giảm thiểu chi phí về nhân sự trong quá trình nuôi – trồng, giảm thiểu rủi ro và chi phí bảo trì, thay thế thiết bị trong quá trình vận hành… nhằm đạt hiệu quả về lợi nhuận cho quá trình tái đầu tư phát triển luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

 

Xem Thêm Các Bài Viết:

Giải pháp Smart Farm của ACIS Technology giúp chủ đầu tư, nhân viên vận hành chủ động điều khiển các thiết bị một cách thông minh nhất. Ví dụ, đối với các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng, hệ thống sưởi, làm mát, chiếu sáng kích thích tăng trưởng hoặc với các hệ thống tưới (cây trồng), tắm (vật nuôi), kháng khuẩn (thủy sản), vệ sinh tự động… được điều chỉnh ổn định về công năng và thời gian hoạt động theo một kịch bản có sẵn được cài đặt trên thiết bị, vừa không gây ảnh hưởng đến vật nuôi, cây trồng vừa tiết kiệm điện ở mức tối đa.

Quang Tâm

khoahocphothong.com.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button