Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 2020

Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không?

Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 8
CEO Facebook định xây dựng hệ thống AI như phim Iron Man
01/01/2018
Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 9
Hơn 100.000 lượt bình chọn giải thưởng công nghệ Tech Awards
01/01/2018
Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 10

Nhóm sáng tạo giải pháp nhà thông minh EasyControl không giấu tham vọng rằng, rồi đây sản phẩm ưu việt này sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường và giải pháp “nhà thông minh” sẽ trở nên phổ biến như “điện thoại thông minh” đang làm mưa làm gió hiện nay. Không dừng lại ở đó, ngoài hộ gia đình, sản phẩm EasyControl còn được ứng dụng với các gói công trình khác nhau như các nông trại, trang trại chăn nuôi ở khắp các vùng miền. Hiện nay, hầu hết những trang trại hay cơ sở sản xuất, chăn nuôi đều được hiện đại hoá với các thiết bị điện tiên tiến, nhưng bên cạnh đó vấn đề làm thế nào để tiết kiệm điện, giảm chi phí, nâng cao doanh thu cũng là mối quan tâm hàng đầu.

Sản phẩm EasyControl sẽ biến trang trại, cở sở của người dùng thành những công trình “smartfarm” hiện đại, trong đó, người dùng có thể chủ động điều khiển tất cả các thiết bị, hệ thống tiêu tốn điện năng một cách thông minh nhất. Ví dụ, đối với các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng, hệ thống làm ấm, làm mát, chiếu sáng kích thích tăng trưởng hoặc với các hệ thống làm sạch, tưới tắm, kháng khuẩn, vệ sinh tự động… sẽ được điều chỉnh ổn định về công năng và thời gian hoạt động theo một kịch bản có sẵn được cài đặt trên EasyControl, vừa không gây ảnh hưởng đến vật nuôi, cây trồng vừa tiết kiệm điện ở mức tối đa.

Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 11 Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 12 Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 13

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button