fbpx

Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không?

Nhóm sáng tạo giải pháp nhà thông minh EasyControl không giấu tham vọng rằng, rồi đây sản phẩm ưu việt này sẽ có mặt rộng rãi trên thị trường và giải pháp “nhà thông minh” sẽ trở nên phổ biến như “điện thoại thông minh” đang làm mưa làm gió hiện nay. Không dừng lại ở đó, ngoài hộ gia đình, sản phẩm EasyControl còn được ứng dụng với các gói công trình khác nhau như các nông trại, trang trại chăn nuôi ở khắp các vùng miền. Hiện nay, hầu hết những trang trại hay cơ sở sản xuất, chăn nuôi đều được hiện đại hoá với các thiết bị điện tiên tiến, nhưng bên cạnh đó vấn đề làm thế nào để tiết kiệm điện, giảm chi phí, nâng cao doanh thu cũng là mối quan tâm hàng đầu.

Sản phẩm EasyControl sẽ biến trang trại, cở sở của người dùng thành những công trình “smartfarm” hiện đại, trong đó, người dùng có thể chủ động điều khiển tất cả các thiết bị, hệ thống tiêu tốn điện năng một cách thông minh nhất. Ví dụ, đối với các loại đèn chiếu sáng chuyên dụng, hệ thống làm ấm, làm mát, chiếu sáng kích thích tăng trưởng hoặc với các hệ thống làm sạch, tưới tắm, kháng khuẩn, vệ sinh tự động… sẽ được điều chỉnh ổn định về công năng và thời gian hoạt động theo một kịch bản có sẵn được cài đặt trên EasyControl, vừa không gây ảnh hưởng đến vật nuôi, cây trồng vừa tiết kiệm điện ở mức tối đa.

Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 1 Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 2 Từ “smarthome” đến “smartfarm” – Tại sao không? 3

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button