fbpx

Tổng Bí Thư tham quan triển lãm Công Nghệ Cao tại TP Hồ Chí Minh

Smarthome Việt Nam đang thắng thế hàng ngoại nhưng ngại hàng dỏm TQ
01/01/2018
Hành tung bí ẩn như nhân viên của Apple
01/01/2018

Trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ 10 Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng một số nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước đã tới thăm khu triển lãm công nghệ cao đang được tổ chức tại TP.HCM.

Nằm trong khuôn viên của Hội trường Thành ủy, khu triển lãm được chia làm hai phần bao gồm khu “Nông nghiệp công nghệ cao” và “Công nghiệp công nghệ cao”. Trong ảnh, Tổng Bí thư đang được Phó chủ tịch UBND TP.HCM Tất Thành Cang giới thiệu về mô hình trồng ớt không cay bằng phương pháp sinh học.

Sản phẩm được trưng bày tại đây đều là những thành tựu công nghệ cao nổi bật do chính các đơn vị tại TP.HCM sản xuất. Các sản phẩm rất đa dạng từ các loại hoa trái, thực phẩm chức năng đến những loại máy móc, vi mạch hay linh kiện điện tử hiện đại.

Đánh giá cao những thành tựu này, Tổng bí thư yêu cầu TP.HCM tiếp tục phấn đấu, sáng tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cùng tham quan buổi triển lãm này có có nhiều vị nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Trong ảnh, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đang xem một loại thực vật nuôi cấy trong ống nghiệm.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đang thử một loại hương được chiết xuất từ thảo dược.

Ông Phạm Bình Minh cùng ông Vương Đình Huệ – Trưởng ban Kinh tế Trung ương (phía xa) đang tới thăm một gian hàng tại triển lãm.

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng ông Võ Văn Thưởng (Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM) đang xem một sản phẩm tại khu trưng bày về nông nghiệp.

Một góc khu trưng bày công nghiệp công nghệ cao.

Những gốc cây tươi được trưng bày tại triển lãm.

Nguồn: infonet.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button