fbpx

Gates

31/12/2017

Thăm trụ sở mới của Microsoft được thiết kế theo ý tưởng của Bill Gates

Văn phòng mới của Microsoft tại Đan Mạch được thiết kế theo ý tưởng về một văn phòng làm việc lý tưởng của Bill Gates. Tọa lạc gần Đại học Kỹ thuật Đan Mạch trong khuôn viên 194.000 mét vuông, trụ sở mới của Microsoft tại Đan Mạch được thiết kế theo ý tưởng của Bill Gates. Nó được xây dựng trong vòng 10 năm và mới được khánh thành hai tuần trước. Mời các bạn cũng thăm văn phòng này qua bộ ảnh được thực hiện bởi trang Business Insider.   Văn phòng mới của Microsoft nằm ngay cạnh trường Đại học Kỹ thuật Đan Mạch. Nó có các phòng học riêng mở cửa cho tất cả các sinh viên.   Văn phòng được tạo ra từ hai tòa nhà hình lập phương ghép vào với nhau xung quanh đại sảnh hình chữ V.   Giám đốc thiết kế Louis Becker cho biết kế hoạch của Microsoft […]