Sử Dụng Thiết Bị Thông Minh Điều Khiển Cửa, Rèm Tự Động

Sử dụng thiết bị thông minh điều khiển tự động cửa, cổng và rèm trong nhà !

Sử dụng thiết bị thông minh điều khiển tự động cửa, cổng và rèm trong nhà ! 2

Trong xu thế mọi thứ đều phải thông minh, hiện đại, tự động thì mọi thiết bị trong nhà cũng cần đến sự tự động hóa. Bạn có ý tưởng về một ngôi nhà với cửa, cổng, rèm cửa được điều khiển từ xa không giới hạn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh? Hãy bắt đầu bằng thiết bị thông minh DC Acis giúp bạn

Cách sử dụng thiết bị thông minh điều khiển cửa và rèm cửa tự động hợp lý nhất

1. Thiết bị DC được sử dụng để làm gì?

Thiết bị DC được thiết kế như là thiết bị điều khiển đầu cuối với kiểu điều khiển tiếp điểm độc lập. DC được sử dụng để tích hợp điều khiển các nhóm thiết bị có sử dụng động cơ như rèm tự động, cửa cuốn, cổng tự động hoặc khoá điện, thiết bị có remote (sóng RF) – “thay vì Bạn nhấn nút trên remote thì DC sẽ nhấn nút dùm bạn”.

Thiết bị DC kết nối về trung tâm MCE của Nhà thông minh ACIS, mở ra nhiều tính năng hiện đại:

Đóng/ mở cửa/ cổng/ rèm bằng smartphone

Việc kết nối với trung tâm nhà thông minh, bạn có thể dễ dàng đăng nhập app điều khiển Acis Ihome để kiểm soát thiết bị từ xa. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet, bạn nhanh chóng điều khiển dù ở bất kỳ đâu và giám sát được trạng thái trực quan ngay trên app. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn làm về, không cần phải xuống xe mà cánh cổng đã được mở ngay trên xe.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị thông minh điều khiển rèm cửa tự động

Hẹn giờ đóng/ mở

Một tính năng tiện lợi khác chính là hẹn giờ cho cửa/ cổng hay rèm cửa. Bạn có thể cài đặt thời gian mở rèm vào một khung thời gian nhất định trong ngày.

Điều khiển nhanh với ” Ngữ cảnh”

Ngoài việc kiểm soát từng thiết bị riêng lẻ, giờ đây với kịch bản hay ngữ cảnh thông minh giúp bạn gom các thiết bị điều khiển theo nhu cầu cùng một lúc. Ví dụ sáng sớm đi làm với ngữ cảnh ” ra ngoài”, một chạm trên điện thoại để đóng rèm, đóng cửa và đóng cổng giúp tiết kiệm thời gian.

Tham khảo cách điều khiển rèm cửa tự động bằng thiết bị thông minh

2. Các lưu ý khi sử dụng thiết bị DC

Một thiết bị DC sử dụng tích hợp điều khiển được cho 01 động cơ (rèm tự động, cửa cuốn, cổng tự động). Ngoài ra, có thể sử dụng DC đấu với remote để điều khiển thiết bị tự động như:

  • Sử dụng DC đấu nối với remote của Khoá thẻ từ khoá vân tay (loại có remote): đóng mở khoá thẻ từ, vân tay từ xa qua thông qua app iHome của Nhà thông minh ACIS.
  • Sử dụng DC đấu nối với remote của Bộ trung tâm báo động: kích hoạt/tắt hệ thống báo trộm thông qua app iHome của Nhà thông minh ACIS.
  • Đối với một Motor rèm của một số nhà sản xuất trên thị trường: sử dụng DC đấu nối với remote của rèm tự động để tích hợp điều khiển rèm tự động cùng các thiết bị khác (đèn, tivi, máy lạnh) với tính năng “ngữ cảnh” trên công tắc cảm ứng, trên app iHome của Nhà thông minh ACIS.

Thiết bị DC có thể hoạt động offline không cần bộ trung tâm, và liên kết với các thiết bị điều khiển khác (như SSW, Remote) tạo thành các nội dung điều khiển “ngữ cảnh” offline.

Bạn đang có ý tưởng tự động hóa nhà, liên hệ Acis để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé !

Call Now Button