Acis Sở Hữu Công Nghệ Độc Quyền - Mấu Chốt Sự Cạnh Tranh

Sở hữu công nghệ độc quyền – Vũ khí gia tăng sức cạnh tranh của các doanh nghiệp công nghệ thời 4.0

Sở hữu công nghệ độc quyền – Vũ khí gia tăng sức cạnh tranh của các doanh nghiệp công nghệ thời 4.0 2

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 không còn là khái niệm xa lạ với người dân khi các ứng dụng đã len lỏi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là bất động sản. Điều này thể hiện rõ khi số lượng dự án nhà ở đã được đầu tư lắp đặt các công nghệ tiên tiến ngày càng nhiều.

>>> Xem thêm: Nhà thông minh ACIS được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Sức hút từ mô hình smart-home

Nhiều chủ đầu tư bất động sản đã “bắt trend” kịp thời, đưa nhiều ứng dụng công nghệ vào dự án để hình thành nên mô hình smart-home. Mô hình căn hộ thông minh này đã nhận được phản ứng tích cực từ thị trường, đặc biệt là đối với những khách hàng yêu thích lối sống hiện đại. Không chỉ mang tới sự tiện lợi tối đa, dễ dàng sử dụng với nhiều lứa tuổi, hoạt động mang tính ổn định cao, smart-home còn đồng thời thể hiện được đẳng cấp thời thượng của chủ nhân.

Vậy, bản chất của smart home là gì?

Khái niệm “nhà thông minh” không đơn thuần là việc mọi thiết bị trong nhà đều được điều khiển tự động thông qua remote, internet, smartphone – mà còn là sự phối hợp đồng bộ với nhau, các thiết bị được điều khiển tự động theo tình huống sử dụng. Như vậy, một căn hộ smart-home sẽ không chỉ đảm bảo yếu tố thông minh, mà còn an toàn hơn, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu như trước đây khi đầu tư vào smart-home, gia chủ phải đầu tư một khoản lớn với ngưỡng khoảng 700 triệu đồng, nhưng hiện nay nhiều đơn vị công nghệ đã cung cấp được những ứng dụng đa chức năng giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể. Bởi vậy, không riêng tại các thị trường bất động sản lớn mà tại các thị trường quy mô nhỏ hơn, một số chủ đầu tư vẫn sẵn sàng triển khai mô hình smart-home nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho khách hàng.

Mới đây, việc chủ đầu tư dự án The Mornachy tiếp tục ký kết cùng CTCP Công nghệ ACIS (ACIS Technology) để cung cấp giải pháp căn hộ thông minh có trị giá hàng triệu USD đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường địa ốc Đà Nẵng. Trước đó, trong năm 2017 ACIS Technology đã thử sức với 65 căn hộ block A tại dự án và nhận được đánh giá cao từ các nhà đầu tư. Với việc tiếp tục hình thành nên smart-home tại 777 căn hộ block B lần này, doanh nghiệp công nghệ kỳ vọng sẽ tạo nên giá trị sống hoàn hảo cho người sử dụng.

Được biết trước khi liên kết cùng chủ đầu tư The Mornachy, ACIS Technology đã đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành thành công tại nhiều resort, căn hộ cao cấp khác như Long Hải Resort (Bà Rịa Vũng Tàu), Hưng Thịnh (TP.HCM), Vogue Resort (Khánh Hòa) …

Sở hữu công nghệ độc quyền – Vũ khí gia tăng sức cạnh tranh của các doanh nghiệp công nghệ thời 4.0 3

Công nghệ độc quyền gia tăng lợi thế cho doanh nghiệp

Yếu tố khiến ACIS Technology tự tin thành công chính là bởi doanh nghiệp đã phát triển thành công công nghệ không dây giao thức MESH vào hệ thống quản lý thông minh. Với công nghệ này, các căn hộ chung cư có thể biến thành căn hộ smart-home một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó bắt kịp làn sóng nâng cấp căn hộ thường thành căn hộ smart -home trên thị trường.

Bước đột phá trong xu hướng smart-home được công nghệ không dây giao thức MESH tạo ra thể hiện ở giải pháp siêu phân luồng, theo đó mọi thiết bị đều tham gia và tạo nên nhiều “kênh” giao tiếp giữa chủ nhân căn hộ với các thiết bị công nghệ cao.

Đặc trưng của công nghệ không dây MESH sử dụng giao thức truyền dạng lưới – Mesh tiên tiến, với ưu điểm khi bất kỳ thiết bị nào trong mạng lưới hệ thống gặp trục trặc thì các thiết bị còn lại vẫn hoạt động bình thường mà không ảnh hưởng đến thiết bị khác. Ngoài ra giao thức MESH sẽ lan tỏa tín hiệu truyền dẫn đến được mọi không gian trong căn hộ, hạn chế mức thấp nhất “vùng chết”, tăng cường độ ổn định cho hệ thống. Sản phẩm điều khiển ACIS phát triển theo hướng lập trình vi mạch điện tử nhúng trên thiết bị phần cứng có thể ghi nhớ và thay đổi sang chức năng khác khi cần thiết chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Xuất phát từ đặc điểm này, các sản phẩm áp dụng công nghệ trong nhà thông minh của ACIS Technology rất đa dạng. Có thể kể đến bảng điều khiển cảm ứng thông minh, màn treo thông minh, hệ thống quản lý tập trung thiết bị tiêu thụ điện nước, chiếu sáng, điều hòa, giải trí, an ninh, hệ thống khóa cửa thông minh…

Sự khác biệt của công nghệ mới đã mang gia tăng giá trị cho người sử dụng khi các sản phẩm của ACIS Technology hoạt động ổn định, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản, dịch vụ bảo hành tận nơi trong 3 năm. Công nghệ cũng cho phép quá trình lắp đặt dễ dàng, không cần lập trình, tạo giao diện tùy ý. Tính bảo mật cao cũng là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của ACIS Technology gia tăng điểm cộng bởi công nghệ mã hóa AES, công nghệ IP động, công nghệ Cloud. Ngoài ra, các tính năng thông minh đều được đặt trên giao diện 3D trực quan, cấu hình trực tiếp trên thiết bị sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa các chức năng điều khiển.

Hiện nay các sản phẩm áp dụng hệ thống nhà thông minh của ACIS Technology rất đa dạng và mang tính ổn định cao , phù hợp với xu hướng của thị trường và các dự án bất động sản cao cấp trong nước và quốc tế. Từ công nghệ không dây giao thức MESH đến sự đơn giản khi sử dụng, ACIS Technology đang tích cực đưa mô hình smart-home đến gần hơn với nhiều gia đình Việt, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống của con người.

Ánh Dương

Nguồn Cafef.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Call Now Button