Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 2020

Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh?

Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 8
SHTP thúc đẩy khởi nghiệp về IoT
04/01/2018
Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 9
Châu Á: Bùng nổ thị trường nhà thông minh
04/01/2018
Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 10

Thông thường, bạn sẽ cần một số sản phẩm “trung tâm” để soát các thiết bị thông minh trong căn nhà, chẳng hạn như đèn chiếu sáng kết nối Internet, khóa cửa hay máy điều hòa nhiệt độ…

Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 11

Thiết bị kiểm soát trung tâm là một hệ thống phần cứng có thể chiếm dụng không gian căn nhà, trong đó nhiều thiết bị trông khá xấu. Tuy nhiên, đó là một phần thiết yếu của các ngôi nhà thông minh.

Nhằm loại bỏ hạn chế này, Samsung đã cung cấp một tiện ích khác bằng cách kết hợp trung tâm SmartThings của hãng vào dòng sản phẩm SUHD TV 2016, cho phép chuyển các TV thành trung tâm quản lý các thiết bị thông minh trong nhà.

Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 12

Với SUHD TV, bạn có thể kiểm soát các thiết bị thông minh trong nhà làm việc trên nền tảng ứng dụng SmartThings 2016, mặc dù trong thực tế sẽ không có một thiết bị kiểm soát trung tâm SmartThings được phát triển.

Dòng Smart TV 2016 của Samsung cũng cho phép bạn stream game từ PlayStation Now của Sony và các dịch vụ chơi game dựa trên đám mây của Gamefly. Bạn có thể chơi trò chơi từ những dịch vụ này bằng cách sử dụng một bộ điều khiển PlayStation.

Smart TV mới có thể kiểm soát nhà thông minh? 13

Samsung cho biết, công nghệ mới này sẽ mang đến trải nghiệm của một thiết bị game console, nhưng không thể mang đến những trải nghiệm thực tế như của PlayStation 4 hay Xbox One. Các trò chơi có sẵn trên PlayStation Now và Gamefly chủ yếu là các game từ các thế hệ game console cũ, vì vậy việc chơi game streaming trên TV của Samsung chỉ đáp ứng cho các game thủ cơ bản.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Dù thế nào đi nữa, có thể thấy rằng dòng Smart TV 2016 của Samsung không chỉ còn đơn giản là một chiếc TV thông thường như bạn từng thấy.

Thời Phong (Theo techinsider.io)

xahoithongtin.com.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button