Singapore có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới 2020

Singapore có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới

Singapore có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới 4
Samsung thắng lớn các giải sáng tạo công nghệ của CES 2016
31/12/2017
Singapore có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới 5
Những tiện ích ở ngôi nhà thông minh tương lai
31/12/2017
Singapore có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới 6

Mỹ chỉ đứng hạng thứ 24 thế giới về Internet tốc độ cao theo báo cáo quý cuối năm 2015 của Akamai, một nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Theo đó, top 10 nước có tốc độ Internet cao nhất có sự xuất hiện của Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Romania, Qatar, Isarel, Thuỵ Điển, Macao. Đáng lưu ý, 70% trong top 10 lại thuộc về châu Á với tốc độ cao nhất là 108,3 Mb/giây của Singapore, 94,8% của Hong Kong.

Theo báo cáo của Akamai, Mỹ còn xếp sau các nước như Đài Loan, Macao, Thái Lan, Nhật Bản và Nga, thậm chí thua cả các nước như Rumani, Latvia và Bulgari.

David Belson, Giám đốc cấp cao về dữ liệu tình báo của Akamai, chia sẻ với Tech Insider, việc so sánh tốc độ đỉnh mà Internet một nước đạt được quan trọng hơn là tốc độ trung bình của đường truyền bởi tốc độ trung bình của Internet có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như sự kiểm soát của các nhà cung cấp dịch vụ.

Xem Thêm Các Bài Viết:

25 nước có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới.

 Singapore có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới 7

Đơn vị tính: Mb/giây.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Huy Đức

Theo vnexpress.net

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button