Xoa bóp bấm huyệt toàn thân có tốt không? Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín

Xoa bóp bấm huyệt toàn thân có tốt không? Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín

Các câu hỏiCategory: QuestionsXoa bóp bấm huyệt toàn thân có tốt không? Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín

Xoa bóp bấm huyệt toàn thân có tác dụng tích cực trong phòng, điều trị bệnh và mang lại tinh thần thoải mái.. Tuy nhiên, để xoa bóp bấm huyệt toàn thân phát huy hiệu quả thì cần hiểu rõ về nó cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt.
Xoa bóp bấm huyệt toàn thân là gì?
Y học cổ truyền cho rằng ngoài việc dùng thuốc để phòng và chữa bệnh thì các phương pháp điều trị không dùng thuốc có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt phương pháp xoa bóp bấm huyệt toàn thân.
Xoa bóp bấm huyệt toàn thân là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay tác động trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh. Đó là nền tảng đem lại những ứng dụng đột phá trong phòng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.
Phương pháp này đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong thực tế, sử dụng đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt không chỉ giúp bạn khỏe khoắn, phòng bệnh tốt mà còn giúp khí huyết lưu thông tốt hơn làm tiêu tan những đau nhức trên cơ thể, để tinh thần thoải mái và trí óc bạn sẽ trở nên linh hoạt, nhạy bén hơn. Phương pháp này thích hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc căng thẳng hay ở trong nhà kín, thiếu dưỡng khí.
Tác dụng của phương pháp xoa bóp bấm huyệt toàn thân
Xoa bóp bấm huyệt chữa đau nhức xương khớp, hạn chế quá trình thoái hóa khớp
Đối với bệnh đau nhức xương khớp, xoa bóp bấm huyệt kết hợp với châm cứu là những kích thích vật lý tác động tại chỗ vào da, cơ, thần kinh, mạch máu có tác dụng tại chỗ là giảm đau, giãn cơ và lưu thông khí huyết. Xoa bóp, bấm huyệt làm tăng tuần hoàn tại chỗ nên có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa của xương khớp.
Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh mất ngủ, đau mỏi vai gáy
giá chữa đau vai gáy 250k
Đối với bệnh mất ngủ, y học cổ truyền sử dụnng phương pháp xoa nắn các mô của cơ thể một cách khoa học và hệ thống, tác động lên hệ thần kinh, hệ cơ và hệ tuần hoàn tổng thể giúp giảm triệu chứng cứng cơ ở vùng cổ, cơ ở vai và bụng nên sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn, thư giãn các cơ bắp nên dễ ngủ hơn.
Xoa bóp bấm huyệt chữa tê bì tay chân, hạn chế táo bón
Việc xoa bóp, bấm huyệt giúp thư giãn các cơ còn có tác dụng giảm tê cứng chân, tay, kích thích nhu động ruột đúng cách có tác dụng cải thiện tuần hoàn, tăng nhu động ruột nên hạn chế được tình trạng táo bón.
Xoa bóp bấm huyệt điều trị tổn thương về thần kinh
Xoa bóp, bấm huyệt có hiệu quả cao trong việc điều trị tổn thương về phần thần kinh như: Liệt dây thần kinh VII ngoại biên, đau thần kinh liên sườn, đau thần kinh hông to, đau thần kinh tọa, đầu đám rối thần kinh cánh tay, rối loạn thần kinh tim, tim đập nhanh, đau đầu do cảm mạo, do tăng huyết áp…;
Ngoài ra, xoa bóp bấm huyệt chữa các chứng bệnh và bệnh khác như: bí tiểu sau sinh, cắt cơn hen phế quản, khó thở; rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, chướng bụng, cắt cơn đau dạ dày…
Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt toàn thân uy tín và đẳng cấp
Với những tác dụng hữu hiệu như vậy, ngày nay xoa bóp bấn huyệt toàn thân được ứng dụng rộng rãi trong y học và trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe con người. Đã có nhiều trung tâm chăm sóc sức khoẻ đã ra đời, mạnh dạn lấy xoa bóp bấm huyệt làm thế mạnh tuy nhiên để chuẩn mực hoá và nâng tầm nó lên thì phải nói đến Bách Niên Y Hòa Đường. Với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ & không gian được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bách Niên Y Hòa Đường ra đời là điểm đến duy trì và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời của người dân Hà Thành. Một nơi với sự đầu tư cao cấp về cơ sở vật chất, hệ thống phòng và dịch vụ đẳng cấp không chỉ là điểm đến xoa bóp bấm huyệt vào mỗi dịp cuối tuần mà còn là nơi để tiếp đãi đối tác sau những giờ làm việc căng thẳng.
giá xoa bóp bấm huyệt
Kết hợp với các liệu trình chăm sóc khác như ngâm tắm thảo dược, xông đá muối Himalaya, ngồi thiền và ăn các món ăn thực dưỡng, xoa bóp bấm huyệt toàn thân đã phát huy được những tác dụng vốn có của nó với sức khỏe con người. Không những giúp cho con người có tinh thần sảng khoái, phục hồi sinh lực có thêm năng lượng, xoa bóp bấm huyệt toàn thân còn giúp ta trút bỏ những nhọc nhằn, phiền muộn khi phải căng mình bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, vì sự hỗn loạn và suy thoái của môi trường.
Đến với Bách Niên Y Hòa Đường khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt của hình thức xoa bóp bấm huyệt toàn thân. Vẫn là những phương thức xoa bóp bấm huyệt truyền thống những có sự chắt lọc, cải tiến kết hợp giữa với liệu trình chăm sóc sức khỏe hiện đại mang lại sự trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp cho con người trong xã hội mới.
liên hệ bác sĩ
Để hiểu rõ hơn về xoa bóp bấm huyệt toàn thân và các dịch vụ có tại Bách Niên Y Hòa Đường xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE Bách Niên Y Hòa Đường
Địa chỉ trụ sở chính: 115 Yên Lãng,Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0965.973.845
Email: yhctyhoaduong@gmail.com
Website: https://bachnienyhoaduong.vn
Giờ mở cửa hàng ngày: 8h00’ – 21h00
Bài viết tham khảo:
– https://yhoaduong.com/a/kienthucsuckhoe/phuchoichucnang/xoabop/211.html?1637399317
– https://bachnienyhoaduong.vn/a/kienthucsuckhoe/phuchoichucnang/bamhuyet/226.html?1637556439
– https://bachnienyhoaduong.vn/a/kienthucsuckhoe/phuchoichucnang/xoabop/98.html
– https://bachnienyhoaduong.vn/a/kienthucsuckhoe/taibien/225.html

Call Now Button