NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 2020

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 24
Năm 2017: Lập Làng Trí thức theo xu hướng thành phố thông minh
03/01/2018
NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 25
11 sản phẩm công nghệ ấn tượng nhất CES 2017 do các tạp chí danh tiếng thế giới bình chọn
04/01/2018
NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 26

CES là triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng có quy mô lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên vào tuần đầu tiên của năm mới tại Las Vegas, Mỹ. Trong những năm vừa qua, CES là nơi mà các công ty công nghệ lớn trưng bày sản phẩm cũng như tổ chức những sự kiện riêng. Đây cũng là nơi mà các công ty khởi nghiệp lấy nó làm bệ phóng cho những sản phẩm lần đầu ra mắt của mình.

Sau đây hãy cùng lướt qua một số sản phẩm công nghệ độc và lạ mắt với các tính năng vô cùng thú vị được các nhà sản xuất trình diện tại sự kiện triển lãm này. Găng tay thông minh, kính chụp ảnh, gương make up… là những thiết bị công nghệ kỳ lạ nhưng khá thú vị tại Triển lãm điện tử tiêu dùng đang diễn ra tại Mỹ.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 27

Rapael Smart Glove là thiết bị thông minh hỗ trợ cử động tay cho người khuyết tật. Găng tay thông minh này có thể trợ lực, ghi nhớ và phỏng đoán các tình huống sử dụng để giúp người dùng thực hiện các chức năng như tay thật.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 28

YouCam Makeup là gương thông minh hỗ trợ trang điểm. Người dùng chỉ cần soi gương và chọn các bộ lọc tương ứng để thấy ngay kết quả make-up trên gương mặt mà không cần thử trước với phấn son.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 29

The Hover Camera Passport là mẫu drone có khả năng nhận diện gương mặt đối tượng có trong cơ sở dữ liệu và chủ động “bám theo” nhân vật được chỉ định. Thiết bị này có thể là trợ thủ đắc lực cho lực lượng an ninh, tình báo.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 30

Nemotic là máy in nhỏ gọn, đơn giản, hỗ trợ người dùng in nhanh các tờ giấy nhắc nhở (sticky note) tạo trên smartphone.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 31

Hãng Holi mang đến mẫu đồng hồ để bàn Bonjour. Ngoài tính năng nhắc giờ, thiết bị này cũng có thể là trợ lý ảo của người dùng thông qua giọng nói.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 32

Matrix Powerwatch là smartwatch đầu tiên dùng năng lượng từ thân nhiệt.

NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 33

Powervision ra mắt drone nước mang tên PowerRay, có khả năng phát hiện, bám theo và ghi hình các sinh vật dưới mặt nước.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 34

Bàn chải thông minh Ara của Kolibree có chip xử lý và hệ thống cảm biến bên trong giúp ghi nhận thói quen đánh răng của người dùng. Nó cũng đưa ra những chuẩn đoán về sức khoẻ răng miệng thông qua ứng dụng trên smartphone.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 35

Osterhout Design Group ra mắt mẫu kính điệp viên R-9, giúp người dùng chụp ảnh tức thời và thậm chí selfie.

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 36

Urban Hello ra mắt loạt đồng hồ để bàn thiết kế hiện đại, thông minh và quản lý thông qua ứng dụng trên smartphone. Điểm đặc biệt trên mẫu đồng hồ này là những sắc thái biểu cảm khác nhau như vui vẻ, gian ác, buồn bã….

Xem Thêm Các Bài Viết:

 NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỘC VÀ LẠ TẠI CES 2017 37

Wink PTU là module camera gắn rời cho smartphone Android giúp người dùng chụp ảnh 360 độ. Phụ kiện này kết nối qua cổng Micro USB và chưa có giá bán cụ thể.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button